Cristiano Ronaldo có thể thay thế Mbappe ở câu lạc bộ PSG

Paris Saint Germain đang âm mưu đưa siêu sao Cristiano Ronaldo của Manchester United đến Pháp để thay thế Kylian Mbappe vừa đã ra đi. 

PSG được cho là quan tâm đến động thái chiêu mộ thủ quân Bồ Đào Nha vào mùa hè năm ngoái khi Mbappe chuẩn bị gia nhập Real Madrid. Động thái đó cuối cùng có thể xảy ra khi hợp đồng của Mbappe sắp hết ở thủ đô nước Pháp và Ronaldo đã dứt tình với HLV tạm quyền của United, Ralf Rangnick. Nếu Ronaldo muốn rời Old Trafford, chưa đầy 12 tháng sau khi trở lại đội bóng cũ, PSG sẽ là điểm đến khả dĩ nhất mà anh chưa từng chơi ở giải VĐQG Pháp trước đây. Anh ấy cũng sẽ đá cặp với Lionel Messi lần đầu tiên trong sự kết hợp của hai trong số những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại là một khả năng có thật

Cristiano Ronaldo và Messi sẽ đá cặp?

Tuy nhiên, tất cả đều là điểm mấu chốt  khi Mbappe rời Paris vào cuối mùa giải với trái tim của anh ấy đặt ở Real Madrid. Anh ấy sẽ hy vọng việc chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha sẽ chứng kiến anh ấy đạt được đỉnh cao như Ronaldo đã quản lý trong thời gian ở Los Blancos.

Cristiano Ronaldo liệu có gia nhập PSG?

Bên cạnh đó, Việc mua Ronaldo có thể biến PSG thành đội bóng được chú ý nhất thế giới – đúng như tham vọng của các ông chủ Qatar. Khi đó, với Ronaldo và Mesi , hàng công đội bóng Pháp là nơi sở hữu 12 Quả Bóng Vàng cùng nhau hơp sức vì PSG. Và điều đó còn khiến cho giới hâm mộ cũng quan tâm hơn khi hai danh thủ kết hợp với một tiền đạo hàng đầu khác – Neymar.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.