Cristiano Ronaldo bị chỉ trích: Anh ấy nghĩ mình lớn hơn Manchester United

Cristiano Ronaldo thực sự không hài lòng khi Ralf Rangnick quyết định thay anh ta ở phút 71 trong chiến thắng 3-1 của Manchester United trên sân khách trước Brentford vào đêm thứ Tư, với phản ứng không tốt của anh ta với giới truyền thông Anh.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha bắt đầu lẩm bẩm trên đường tới băng ghế dự bị khi United dẫn trước 2-0, và anh ấy đã không dừng lại cho đến khi Rangnick nói chuyện với anh ấy sau đó.

“Tôi đã nói,” Nghe này, Cristiano, bạn đã 36 tuổi và đang có một phong độ tuyệt vời, nhưng khi bạn là huấn luyện viên trưởng, bạn sẽ nhìn thấy điều đó qua cặp kính của một huấn luyện viên trưởng “, Rangnick nói sau trận đấu.

“Công việc của tôi là đưa ra các quyết định vì lợi ích tốt nhất của đội bóng và câu lạc bộ và tôi hy vọng anh ấy cũng nhìn nhận như vậy.

Cristiano Ronaldo bị chỉ trích

Cựu tuyển thủ Ireland, Andy Townsend đã bảo vệ quyết định của Rangnick và bày tỏ sự ngạc nhiên trước phản ứng của Ronaldo.

“Tôi ngạc nhiên về Ronaldo, tôi thực sự là như vậy”, anh nói trên talkSPORT.

“Tôi nghĩ anh ấy nên tốt hơn thế.

“Đó không chỉ là về anh ấy; đó là hầu hết thời gian, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Tối nay, đó là về việc hoàn thành công việc, giành được ba điểm.

“Chúng ta có thể thấy Rangnick đang nói chuyện với Cristiano Ronaldo, cố gắng giữ anh ấy ở bên cạnh một chút – Ronaldo không có vẻ như anh ấy đã quá bận tâm.”

Huyền thoại của Manchester United, Rio Ferdinand nhấn mạnh rằng người đồng đội cũ của anh ấy rất thất vọng với sự thay người, vì anh ấy muốn tăng tổng số điểm của mình.

Ferdinand nói: “Anh ấy đang muốn ghi bàn.

“Anh ấy nhìn thấy những bàn thắng ở đó. Hai con số không, anh ấy đang nghĩ, ‘Đúng vậy, tôi đã có cơ hội để ghi thêm một vài bàn thắng và vươn lên trên bảng xếp hạng ghi bàn”.

“Bạn thấy đấy thật sự thất vọng, nhưng người quản lý tôi nghĩ rằng anh ấy đã xử lý nó tốt.”

Trưởng ban bóng đá của BBC, Phil McNulty cũng chỉ trích trò hề của Ronaldo và than thở về phản ứng của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

“Đó là một cuộc triển lãm không cần thiết của Ronaldo, anh ấy nghĩ anh ấy nổi tiếng , nên đã không xem ai ra gì , thậm chí anh ấy còn nghĩ rằng vị thế của anh ấy còn lớn hơn cả Manchester United,” Phil McNulty viết cho BBC.

“Bản thân Ronaldo sẽ không có lợi với những trò hề như vậy – đặc biệt là khi thay đổi người quản lý có vẻ đang có triển vọng tốt .

“Đây không phải là lần đầu tiên , cái tôi của Ronaldo xuất hiện lấn át đội bóng. Việc Rangnick cố bảo vệ cầu thủ 36 tuổi vì các trận đấu phía trước là điều dễ hiểu khi hành vi mọi người chỉ trích biểu hiện không mấy thiện cảm của siêu sao.”

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.