Cristiano Ronaldo đã giải thích anh ấy sẽ ở Manchester United trong bao lâu

Một trong những cầu thủ vô cùng đắt giá của thế giới và được nhiều đội bóng săn đón đó chính là cầu thủ người Bồ Đào Nha – Cristiano Ronaldo sinh năm 1985 hiện anh đang nắm giữ vị trí tiền đạo vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Manchester United và là đội trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha.

Cristiano Ronaldo đang được cho là sẽ rời Manchester United trong bối cảnh câu lạc bộ gặp nhiều vấn đề trong mùa giải này.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây “chân sút” Cristiano Ronaldo hiện đang là chủ đề của các tin đồn chuyển nhượng khi Manchester United phải vật lộn để giành quyền tham dự Champions League. Tuyển thủ Bồ Đào Nha – Cristiano Ronaldo đã ghi 14 bàn mùa này, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác ở Old Trafford. Tuy nhiên, anh ấy dường như đang nhắm đến việc rời khỏi câu lạc bộ nếu họ kết thúc với Europa League vào kỳ tới. Đây có lẽ như là một tin đáng buồn của các Fan của Manchester United.

Liệu cầu thủ người Bồ Đào Nha này có rời đi đội tuyển thân thuộc của anh ấy?

Việc Ronaldo chuyển đến United vào mùa hè là để báo hiệu sự khởi đầu của một kỷ nguyên thành công khác tại Old Trafford. Nhưng trong khi tuyển thủ Bồ Đào Nha đã tạo ra hàng công trước khung thành, mọi thứ lại không diễn ra.

Ole Gunnar Solskjaer đã không có được những gì tốt nhất từ các cầu thủ của mình trong mùa giải này, dẫn đến việc ông bị sa thải vào cuối tháng 11 sau trận thua 4-1 trước Watford. Và Ralf Rangnick đã thấy công việc khó khăn kể từ khi tiếp quản, ngay cả khi vẫn còn quá sớm để đánh giá người Đức và ban huấn luyện của anh ấy.

Nhiều tin đồn cho rằng thấy cầu thủ 36 tuổi – Ronaldo đang hướng tới các cuộc đàm phán căng thẳng với Richard Arnold về tương lai dài hạn của anh ấy trong những tuần tới.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.