Cristiano Ronaldo nhận được sự công nhận đặc biệt tại giải thưởng The Best

Tiền đạo của Manchester United, Cristiano Ronaldo đã được công nhận vì những thành tích đáng kể trong sự nghiệp của anh ấy tại Lễ trao giải FIFA The Best năm 2021.

Cầu thủ 36 tuổi đã phá kỷ lục mọi thời đại về số bàn thắng quốc tế của nam khi anh ghi một cú đúp cho Bồ Đào Nha trước Cộng hòa Ireland, nâng tổng số bàn thắng của anh lên 115.

Giải thưởng đặc biệt của anh ấy là giải thưởng đầu tiên được trao tại giải FIFA Best và nó không thể thuộc về một cầu thủ nào khác xứng đáng hơn.

“Trước hết, tôi phải nói lời cảm ơn đến các đồng đội của tôi, đặc biệt là đội tuyển quốc gia trong suốt năm 2020 vừa qua”, Ronaldo nói trên sân khấu ở Zurich, nơi sự kiện được tổ chức.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng phá kỷ lục, ghi 115 – trước đó kỷ lục là 109, đúng không? Vì vậy, sáu bàn thắng dẫn trước. Tôi rất tự hào về giải thưởng đặc biệt này từ FIFA, một tổ chức mà tôi rất tôn trọng.”

Cristiano Ronaldo là một cầu thủ vô cùng xuất sắc

Không có trong danh sách chọn lọc tốt nhất

Người chiến thắng Quả bóng vàng năm lần đã bị bỏ qua trong danh sách rút gọn cho giải thưởng cá nhân tổng thể mà cuối cùng đã giành được bởi tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich.

Mặc dù vậy, vẫn có một suất trong đội hình tiêu biểu dành cho Ronaldo mặc dù Mohamed Salah, người đứng thứ ba trong các cuộc bầu chọn cho giải thưởng cá nhân, không được chọn trong đội.

Ngoài 115 lần lập công cho Bồ Đào Nha, anh ấy đã ghi thêm 687 bàn thắng, nâng tổng số bàn thắng của anh ấy lên con số 802 bất bại cho câu lạc bộ và quốc gia.

Cristiano Ronaldo có nhiều bàn thắng vẻ vang

Những mục tiêu của các câu lạc bộ đó đến với những cái tên như Sporting CP, Manchester United, Real Madrid và Juventus, nơi anh ấy đã giành được những danh hiệu ở mỗi câu lạc bộ, và rất nhiều trong số đó.

Ronaldo đã vắng mặt trong hai trận đấu gần đây nhất của Manchester United, cả trận gặp Aston Villa khi Quỷ đỏ tiến sâu tại FA Cup trên sân Old Trafford trước khi bị gỡ hòa tại Villa Park.

Cristiano Ronaldo đã giải thích anh ấy sẽ ở Manchester United trong bao lâu

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.