Bonucci và Chiellini: Bạn có thể nói đùa với Cristiano Ronaldo , anh ấy là một siêu sao nhưng rất thân thiện và gần gũi .

Cặp trung vệ mang tính biểu tượng của Italia và Juventus gồm Leonardo Bonucci và Giorgio Chiellini đã ca ngợi Cristiano Ronaldo vì cách anh ấy ổn định ở the Old Lady trong thời gian ba năm ở Turin.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha cập bến Real Madrid vào năm 2018 trước khi rời Manchester United vào đầu mùa giải 2021/22, anh đã có được hai chức vô địch Serie A trong thời gian ở đó.

“Chúng tôi đã chuẩn bị cho sự cường điệu của phương tiện truyền thông và dàn vệ sỹ sẽ luôn sát cánh với tất cả những hoạt động khi anh ấy đến,” Chiellini và Bonucci nói với podcast Wild Moss của Fedez. “Nhưng khi đã trở thành một phần của nhóm, anh ấy cư xử bình thường và tốt với mọi người.

“Anh ấy không hành động như một siêu sao. Bản thân anh ấy là một công ty đa quốc gia đang đi bộ, nhưng bạn hoàn toàn có thể nói đùa với anh ấy.”

Cristiano Ronaldo , anh ấy là một siêu sao nhưng rất thân thiện và gần gũi

Cả Bonucci và Chiellini đều đã gây chú ý vào mùa hè năm ngoái khi họ đóng góp một phần rất lớn vào thành công ở chức vô địch châu Âu của Ý, thậm chí còn ghi bàn gỡ hòa cho Azzurri trong trận chung kết với Anh.

Trước trận đấu mở màn của họ với Thổ Nhĩ Kỳ, chuyến xe của Ý đã khởi hành từ khách sạn mà không hề có mặt của trợ lý huấn luyện viên Gianluca Vialli. Sau khi giành chiến thắng, tên tuổi của họ đã được đánh bóng .

Bonucci nói: “Chuyến xe buýt rời đi mà không có Vialli trong trận thắng đầu tiên. “Vì vậy, sau đó, mỗi khi chúng tôi rời căn cứ của mình để tham gia một trận đấu, chúng tôi sẽ bắt xe buýt mà không có anh ấy và dừng lại sau năm mét để anh ấy đi tiếp.

“Không quan trọng là anh ấy đã sẵn sàng và đợi 15 phút với chúng tôi.”

Bonucci tiếp tục nhớ lại những màn ăn mừng trong đêm chiến thắng của họ, sau khi vượt qua các đội nước Anh trong một loạt sút luân lưu căng thẳng.

“Sau chiến thắng, chúng tôi đã ăn mừng suốt đêm,” Bonucci nói. “Khi đã đến Rome, chúng tôi không thể cưỡng lại được. [Nicolo] Barella đã nôn nao …

“Cuối cùng, bạn nhận ra rằng bạn đã sẵn sàng cho một số tình huống nhất định ngay cả khi bạn không biết điều đó. Ngay cả trong suốt giải đấu, chúng tôi đã thưởng thức một số bữa tiệc nướng và một số đồ uống cùng nhau.”

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.