Bàn thắng cuối cùng của Cristiano Ronaldo cho Real Madrid

Cristiano Ronaldo đã ghi 451 bàn cho Real Madrid, mặc dù đối với một số người, con số này là 450 vì anh ta thực hiện một quả đá phạt trực tiếp đập vào lưng Pepe trong trận gặp Real Sociedad. Cristiano rời Real Madrid sau đó, phá hỏng bữa tiệc ở Kyiv ngay cả trước khi Sergio Ramos nâng cao chiếc cúp Champions League thứ 13 của Los Blancos, nhưng anh ấy đã để lại một hạt giống mà trong 3 mùa giải rưỡi đã nở rộ thành một tay săn bàn cừ khôi khác.

Cristiano Ronaldo đã ghi 451 bàn cho Real Madrid

Karim Benzema sẽ không sánh kịp với 451 bàn thắng, hay thậm chí 450 bàn thắng của Cristiano, nhưng nếu sức khỏe cho phép, anh ấy sẽ rời sân Estadio Santiago Bernabeu với tư cách là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ hai trong lịch sử câu lạc bộ. Sự ra đi của cầu thủ người Bồ Đào Nha đã mang lại một sự thay đổi trong Karim, và giờ anh ấy vượt qua anh ấy ngay cả khi nói đến ghi bàn, kỷ lục duy nhất mà anh ấy không thể cạnh tranh với cựu số 7, bởi vì trong tất cả các lĩnh vực khác, anh ấy đã và là cấp trên. Trên thực tế, không ai có thể sánh được với sự hiểu biết của Benzema về lối chơi tấn công, một môn khoa học mà anh từng áp dụng hầu như chỉ để phục vụ cho các cầu thủ nam của Real Madrid, nhưng giờ anh cũng khai thác vì lợi ích của mình.

Sự ra đi của cầu thủ người Bồ Đào Nha đã mang lại một sự thay đổi trong Karim

301 bàn thắng của anh ấy không phải là tồi đối với một cầu thủ mà không ai có thể nhận ra ngoài các nhà phê bình, người không thể nhìn thấy ngoài số liệu thống kê, chỉ trích vì anh ấy thiếu kỹ thuật. Nhưng phía trên và ngoài mục tiêu là sự thay đổi sâu sắc trong mối quan hệ giữa Benzema và Real Madrid. Cầu thủ người Pháp hiểu rằng đội bóng cần một phiên bản khác của anh ấy, một sự thay đổi bắt đầu từ thói quen cá nhân của anh ấy (ở tuổi 34, anh ấy sắc bén hơn bao giờ hết) và đó đã trở thành một cuộc khủng hoảng trên sân.

Với 109 bàn thắng kể từ khi Cristiano ra đi, anh đã trở thành ánh sáng hàng đầu của Real Madrid, được thúc đẩy bởi sự bùng nổ của Vinicius Junior, cả hai đều nắm giữ chìa khóa để mở ra giấc mơ của Los Blancos mùa này.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.