Lý do Cristiano Ronaldo chặn Transfermarkt trên Instagram

Cristiano Ronaldo thực sự không hài lòng khi thấy Transfermarkt định giá 75 triệu euro cho anh trong thời gian thi đấu cho Juventus, điều này dẫn đến việc anh khóa tài khoản của Transfermarkt trên Instagram.

Transfermarkt đã phát hành một đồ họa bao gồm những cầu thủ giá trị nhất của Jorge Mendes, nhưng điều đó dẫn đến việc ngôi sao của Manchester United gửi cho họ một tin nhắn riêng để phàn nàn về mức giá của anh ấy bị hiển thị trên mạng xã hội .

“Chúng tôi không thể gắn thẻ Ronaldo vì anh ấy đã chặn chúng tôi sau khi anh ấy thấy giá trị thị trường của anh ấy,” họ bình luận trên bài đăng của chính mình.

Trao đổi với Athletic, điều phối viên của Tranfermarkt, Christian Swartz tiết lộ rằng các nhân viên của bộ phận xã hội của trang web đã cố gắng giải thích cho Ronaldo lý do tại sao anh lại được định giá 75 triệu euro.

Swartz nói: “Anh ấy đã gửi một tin nhắn đầu tiên cho những người trên mạng xã hội của chúng tôi.

“Họ trả lời anh ấy, giải thích lý do tại sao và nói với anh ấy, ‘Trong số những người ở cùng độ tuổi của anh, cho đến nay anh là số một’.

Cristiano Ronaldo chặn Transfermarkt trên Instagram

“Tôi nghĩ đó là sự chênh lệch 30-50 triệu bảng [giữa Ronaldo và cầu thủ tiếp theo trong danh sách], và sau đó anh ấy gửi một số icon nụ cười và sau đó anh ấy chặn chúng tôi.”

Cầu thủ đắt giá nhất của ‘Jorge Mendes XI’ là tiền vệ Bernardo Silva của Manchester City, người được định giá 100 triệu euro vào thời điểm đó.

Một năm sau khi bức ảnh được đăng tải, Ronaldo rời Juventus để trở lại Manchester United, người đã ghi 14 bàn sau 24 trận cho đến nay ở mùa giải này.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.