Saha gửi thông điệp đến các cầu thủ Manchester United: Hãy im lặng và lắng nghe Cristiano Ronaldo

Nhiều người đã đặt câu hỏi về tâm lý của Manchester United trong mùa giải này, và đặc biệt là vai trò của Cristiano Ronaldo trở lại câu lạc bộ.

Mặc dù đánh bại Brentford với tỷ số 3-1, Ronaldo tỏ ra khó chịu khi bị Harry Maguire chọc thủng lưới khi nâng tỷ số lên 2-0 ở phút 71. Tuy nhiên, đồng đội cũ của tiền đạo người Bồ Đào Nha Louis Saha đã gợi ý rằng đội hình hiện tại của Manchester United nên học hỏi nhiều hơn từ ngôi sao của họ.

“Nếu bất kỳ cầu thủ nào có quyền nói lên suy nghĩ của mình trong phòng thay đồ, thì đó là Cristiano Ronaldo”, Saha nói với Genting Casino.

“Nhiều cầu thủ trẻ trong số này vẫn chưa tạo được dấu ấn trong trận đấu. Họ chưa chứng tỏ được bất cứ điều gì. Họ có thể có một vài lần khoác áo quốc tế, nhưng họ đã giành được gì?”

“Là một cầu thủ, nếu bạn không thể đón nhận những lời chỉ trích, điều đó thật không bình thường, bởi vì anh ấy chỉ nói điều đó để giúp các cầu thủ tiến bộ mà thôi.”

Ronaldo chỉ muốn giúp các cầu thủ tiến bộ

“Anh ấy muốn giành được những danh hiệu khi chơi ở câu lạc bộ và anh ấy biết phải làm gì , vì vậy các cầu thủ phải lắng nghe anh ấy. Điều đó không hề xấu.”

Saha sau đó cho rằng Quỷ đỏ có lẽ đã quên di sản mà Ronaldo sẽ để lại ở câu lạc bộ khi anh giải nghệ.

“Họ cần lắng nghe anh ấy, họ cần tận tâm như anh ấy trong việc huấn luyện, họ cần tập trung vào việc cải thiện hàng tuần. Họ cần phải khiêm tốn, làm việc chăm chỉ và im lặng.”

Saha sát cánh cùng Ronaldo

Saha đã đồng hành với Ronaldo tai Manchester United từ năm 2004 đến năm 2008.

Trong thời gian ở câu lạc bộ này, họ là một phần của một trong những đội bóng xuất sắc nhất của Manchester United dưới thời Sir Alex Ferguson, vô địch Premier League hai lần, cũng như Champions League vào năm 2008.

Trở lại những ngày đó, Manchester United là ứng cử viên được yêu thích trong mọi trận đấu và giành được sự tôn trọng cho các màn trình diễn của họ, khác xa so với hiện tại.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.