Cristiano Ronaldo chiếu hình ảnh bạn gái trên tòa nhà cao nhất thế giới cho sinh nhật lần thứ 28 của cô ấy

Cristiano Ronaldo có những cử chỉ hào hoa dành cho bạn gái Georgina Rodríguez. Anh ấy tìm cách tốt nhất để tổ chức sinh nhật cho cô ấy – Điều đó được chứng minh là một sự tôn trọng tuyệt đối với người bạn đời của mình .

Ngôi sao của Manchester United đã ra ngoài để chúc mừng sinh nhật lần thứ 28 của Rodríguez bằng cách chiếu những hình ảnh tuyệt đẹp của cô lên tòa tháp Burj Khalifa ở Dubai. Đây là tòa nhà cao nhất thế giới với độ cao đáng kinh ngạc 2,717 feet và 163 tầng.

Ronaldo đã lên Instagram và chia sẻ một video dài 36 giây về cử chỉ xa hoa , gồm có ảnh của Rodríguez và các clip từ chương trình Netflix của cô ấy, I Am Georgina, chiếu lên tòa nhà chọc trời Dubai.

Ngôi sao bóng đá đã chú thích bài đăng bằng tiếng Bồ Đào Nha, được dịch là “Xin chúc mừng tình yêu của tôi”, theo sau là biểu tượng cảm xúc hình chiếc bánh, trái tim và bàn tay gấp. Vào thứ Bảy, Ronaldo đã đăng một bức ảnh của anh ấy và bố mẹ của anh ấy trên một bãi biển, đồng thời đưa ra một cái nhìn thoáng qua về vết sưng của em bé Rodríguez.

Trở lại vào tháng 12, Ronaldo đã đăng một video đáng yêu của Rodríguez và những đứa trẻ tiết lộ giới tính của cặp song sinh sắp chào đời của cô.

Trong video được chia sẻ với hơn 396 triệu người theo dõi, cậu con trai 11 tuổi của Ronaldo, Cristiano Jr và cậu con trai 4 tuổi, Mateo, cầm một quả bóng bay trong khi hai cô con gái 4 tuổi, Eva và Alana, giữ một quả bóng bay khác.

Rodríguez, người có thể được nghe thấy trong video có lẽ đang cầm máy quay , đếm ngược nhanh bằng tiếng Tây Ban Nha trước khi lũ nhóc thả bóng bay.

Bé trai và bé gái mới nhất sẽ là đứa con thứ năm và thứ sáu của Ronaldo. Anh và Rodríguez có chung Alana, trong khi Ronaldo cũng là bố của cặp song sinh, Eva và Mateo, cũng như Ronaldo Jr.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.