Cristiano Ronaldo gửi tin nhắn cho người hâm mộ Manchester United khi đi nghỉ ở Dubai

Các cầu thủ của Man United hiện đang tận hưởng kỳ nghỉ đông và Cristiano Ronaldo đang ở Dubai nghỉ mát.

Cristiano Ronaldo của Manchester United đã tuyên bố những người ủng hộ là ‘động lực’ để anh ấy chơi bóng.

Ronaldo, 36 tuổi, không hề có dấu hiệu chững lại dù hiện tại đang vững vàng trong mùa thu đáng chú ý của sự nghiệp.

Tiền đạo này đã có phong độ sung mãn cho United kể từ khi anh trở lại câu lạc bộ vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè, ghi 14 bàn sau 24 lần ra sân – một số bàn thắng trong số đó có tầm quan trọng lớn – trên mọi đấu trường mùa này.

Ralf Rangnick đã bật đèn xanh cho các cầu thủ của United để tận hưởng kỳ nghỉ đông sau chiến thắng 1-0 của Quỷ đỏ trước West Ham tại Old Trafford cuối tuần trước và nhiều ngôi sao của câu lạc bộ đã rời Dubai và Ronaldo nằm trong số những người đi nghỉ.

Nhưng có vẻ như Ronaldo đã kết hợp công việc kinh doanh với niềm vui khi anh ấy nói chuyện với một khán giả trực tiếp tại Trung tâm Triển lãm Dubai vào thứ Sáu.

Ronaldo đã được đặt câu hỏi về nhiều chủ đề khác nhau, nhưng anh ấy cũng cảm thấy cần phải gửi một thông điệp đến những người ủng hộ mình.

“Hãy lắng nghe cẩn thận,” Ronaldo nói với khán giả.

“Những gì tôi sẽ nói, nó đến từ tận đáy lòng của tôi.

“Tôi không ngờ nền tảng này sẽ ra đời, để thấy nhiều người như thế này đang chờ tôi. Vì vậy, các bạn là động lực để tôi chơi bóng. Không có các bạn, niềm yêu bóng đá của tôi sẽ vơi đi , các bạn là người dẫn lối của tôi.

“Chỉ cảm nhận được sự ấm áp, tình yêu thương đó, tôi cảm thấy rất tự hào. Tôi không có lời nào để diễn tả bản thân nhiều hơn thế.”

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.