Dubai chào đón bạn trở lại, Sheikh Hamdan nói với Cristiano Ronaldo

Trong chuyến thăm đến Expo 2020 Dubai vào thứ Sáu, huyền thoại bóng đá Cristiano Ronaldo đã ca ngợi Dubai bằng cách nói rằng anh yêu thành phố và sẽ đến thăm nó hàng năm.

Và hôm nay, người bạn của anh ấy là Thái tử được yêu mến của Dubai, Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum đã đăng một thông điệp đơn giản nhưng đầy tình cảm dành cho ngôi sao của Manchester United: “Dubai chào đón bạn trở lại”.

Ronaldo người bạn của anh ấy thái tử Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum

Kể từ khi Ronaldo đến Dubai cách đây vài ngày, anh ấy đã dành thời gian để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của thành phố. Vào thứ Sáu, Ronaldo đã đến thăm Al Wasl Plaza của Expo 2020 ở Dubai để có một buổi tương tác với hàng nghìn người hâm mộ.

Kể từ khi đến Dubai, ngôi sao của Manchester United đã đăng một số bức ảnh tuyệt đẹp về anh và gia đình đang tận hưởng kỳ nghỉ của họ ở Tiểu vương quốc và dành nhiều thời gian ở bãi biển.

Anh ấy cũng đã lên kế hoạch chuẩn bị tất cả các điểm dừng cho sinh nhật lần thứ 28 của người bạn đời Georgina Rodriguez bằng cách gây bất ngờ cho cô ấy với một màn trình diễn laser đặc biệt trên Burj Khalifa.

Đưa lên Instagram của mình, Rodriguez bày tỏ lòng biết ơn đối với Ronaldo và cả Dubai “vì đã luôn đối xử tốt với chúng tôi và khiến chúng tôi cảm thấy như đang ở nhà.”

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.