Tiền vệ của Manchester United, Fred thừa nhận Cristiano Ronaldo đang tỏ ra buồn bã khi nghĩ đến World Cup

Tiền vệ của Manchester United, Fred đã thừa nhận rằng đồng đội Cristiano Ronaldo tỏ ra khá buồn về việc không được trực tiếp tham dự World Cup năm nay tại Qatar cùng với quê hương Bồ Đào Nha của anh ấy.

Bồ Đào Nha đã bỏ lỡ suất tham dự vòng chung kết sau khi thua trận cuối cùng vòng bảng với tỷ số 2-1 trước Serbia hồi tháng 11, mặc dù tất nhiên là để tìm một chiến thắng như thường lệ sau khi Renato Sanches giúp dẫn trước khi chỉ mới hai phút trên đồng hồ.

Tuy nhiên, bàn thắng ở phút 90 của tiền đạo Fulham, Aleksandar Mitrovic đã giúp Serbia giành được vị trí đầu bảng, khiến Bồ Đào Nha và Ronaldo phải vượt qua vòng play-off trong mọi nỗ lực gặp Qatar vào cuối năm nay.

Để đảm bảo họ tham dự giải đấu như Anh, Pháp và Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha phải vượt qua hai trận play-off – bán kết và chung kết – bắt đầu bằng cuộc đụng độ với Thổ Nhĩ Kỳ vào cuối tháng Ba. Nếu họ chơi tốt hơn, họ sẽ đối đầu với Ý hoặc Bắc Macedonia trong loạt đá luân lưu để quyết định ai đủ điều kiện cho Qatar, nghĩa là đội tuyển sẽ bị loại.

Ronaldo không thể cầm nước mắt khi mất vé dự World Cup 2022

Có thể hiểu được sự thất vọng khi bị loại tự động, tiền vệ Fred của United và Brazil đã giải quyết sự khó chịu của Ronaldo về việc không được đảm bảo một suất tham dự World Cup, nhưng khẳng định đồng đội của anh ấy có đủ khả năng để giúp Bồ Đào Nha vượt qua giới hạn.

Cầu thủ người Brazil, được Eurosport trích dẫn, cho biết: “Chúng ta nói một chút về điều này. Tất nhiên, anh ấy rất khó chịu về việc không được trực tiếp tham dự World Cup.

“Nhưng, với tư cách là một cầu thủ tuyệt vời và là đội trưởng của họ, anh ấy biết cách chuẩn bị cho các đồng đội để họ vượt qua vòng loại. Rõ ràng, anh ấy rất khó chịu nhưng anh ấy sẽ làm việc chăm chỉ để có mặt tại World Cup.

“Mọi người đều biết rằng anh ấy muốn giành mọi thứ, mọi lúc. Vì vậy, hãy yên tâm rằng anh ấy sẽ làm việc chăm chỉ để có mặt tại World Cup lần này.”

Ronaldo đã ghi sáu bàn trong suốt chiến dịch vòng loại, hai trong số đó là bàn thắng ấn tượng 2-1 trước Cộng hòa Ireland vào tháng Chín.

Gần như chắc chắn rằng World Cup năm nay có thể là lần cuối cùng anh ấy có cơ hội thi đấu, có nghĩa là đây sẽ là cơ hội cuối cùng để anh ấy nổ lực khá nhiều để bổ sung chiếc cúp duy nhất còn thiếu trong CV của anh ấy.

Bồ Đào Nha đối mặt với Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 24 tháng 3 trong trận bán kết play-off của họ, trước khi đối mặt với Ý hoặc Bắc Macedonia vào ngày 29 tháng 3, nếu họ đi tiếp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.