Người hâm mộ phát cuồng khi biết Cristiano Ronaldo tập luyện cùng con trai, họ dự đoán cậu ấy sẽ là tương lai của bóng đá !

Ngôi sao của Manchester United, Cristiano Ronaldo đã được cho là đang dành thời gian chơi và tập luyện cùng con trai khi người ta thấy anh ấy chia sẻ trên Instagram những bức ảnh của mình với Cristiano Jr ở Dubai vào Chủ nhật.

Người ta thấy Ronaldo để ngực trần chạy quanh sân trong khi con trai anh mặc áo tập của Man Utd. Màn kết hợp mãn nhãn của hai cha con được chụp dưới bầu trời đầy nắng của Dubai trong kỳ nghỉ đông của Premier League.

Người hâm mộ Man Utd đã được dự đoán về một tương lai thú vị với cậu con trai của Ronaldo. Siêu sao người Bồ Đào Nha chú thích hình ảnh với dòng chữ “Hiện tại và tương lai” ngay sau đó, rất nhiều người dùng mạng xã hội đã phấn khích trước dự đoán rằng đứa trẻ có thể tiếp bước cha mình. Gần 19 triệu lượt thích bài đăng của Ronaldo, bao gồm cả đồng đội cũ ở Real Madrid, Marcelo Vieira, người đã trả lời: “Thật là một bức ảnh đẹp.”

Cristiano Jr trước đây đã dành thời gian chơi cho Juventus ở Serie A như một phần của quá trình đào tạo trẻ của họ. Cậu con trai 11 tuổi của Ronaldo gia nhập học viện Manchester United cùng thời điểm khi cầu thủ người Bồ Đào Nha trở lại Old Trafford một cách tuyệt vời. Cristiano Jr là con trai cả của Ronaldo và anh ta rất yêu bóng đá từ khi còn nhỏ. Anh ấy có tiềm năng chơi bóng tuyệt vời giống như người cha huyền thoại của mình.

“Ở độ tuổi của cậu ấy [Cristiano Jr] chơi tốt hơn Ronaldo. Vào thời điểm đó, Ronaldo chưa có huấn luyện viên, nhưng ngày nay Ronaldo là thầy của con trai mình”, Dolores Aveiro, mẹ của Ronaldo, giải thích vào năm ngoái.

Ronaldo cũng có những kỳ vọng tương tự như những người khác khi anh ấy nói trước đây, “Tôi rất thích thằng bé trở thành một cầu thủ bóng đá, bởi vì thằng bé đam mê với môn thể thao này”, Ronaldo nói với DAZN. “Thằng bé là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm và anh ấy ghét thua cuộc.”

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.