Cristiano Ronaldo kêu gọi mọi người hãy đứng dậy và giúp đỡ ngôi sao đang gặp khó khăn của Manchester United

Ngôi sao của Manchester United, Cristiano Ronaldo đã được cho là sẽ hỗ trợ và giúp đỡ cầu thủ chạy cánh đang gặp khó khăn Jadon Sancho. Cầu thủ 21 tuổi cảm thấy khó thích nghi với cuộc sống ở Premier League sau quãng thời gian thi đấu thành công rực rỡ tại Borussia Dortmund.

Trong ba mùa giải Bundesliga gần đây nhất, Sancho đã đóng góp 78 bàn thắng đáng kinh ngạc chỉ sau 92 trận. Và nhiều người trong số đó đang ở độ tuổi thanh thiếu niên .Điều khiến nhiều người đặt câu hỏi tại sao Manchester City lại xử phạt và cho anh ấy ra đi vào năm 2017.

Cristiano Ronaldo kêu gọi mọi người giúp đỡ câu lạc bộ cũ

United cuối cùng đã thu được 73 triệu bảng được mong đợi trong mùa hè, với Sancho được kỳ vọng sẽ cách mạng hóa hàng công của câu lạc bộ trong những năm tới. Và trong khi vẫn còn cơ hội để anh ấy có thể đạt được hiệu quả mong muốn, sự tiến bộ cho đến nay vẫn rất chậm, với chỉ một bàn thắng và không có pha kiến tạo nào trong 17 trận ra quân ở Premier League mùa này.

Cristiano Ronaldo luôn nhiệt tình với câu lạc bộ cũ

Do đó, tuyển thủ người Anh đã không còn được ưu ái với Ralf Rangnick, thay vào đó cầu thủ trẻ Anthony Elanga được trao cơ hội tỏa sáng. Cựu ngôi sao của Leeds United và Quỷ đỏ, Alan Smith tin rằng Ronaldo có thể cung cấp con đường dẫn đến thành công của Sancho tại Old Trafford.

“Tôi nghĩ khó khăn khi đến Man Utd là mọi người cảm thấy họ phải thể hiện mình giỏi như thế nào, nhưng tôi nghĩ thực tế thì ngược lại”, anh nói với Offer Bets. “Bạn cần thể hiện sự cam kết và khao khát cải thiện, như anh ấy rõ ràng đang làm.  

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.