Cristiano Ronaldo đưa ra thời hạn quyết định cho tương lai của Man Utd trước cuộc đụng độ Middlesbrough

CRISTIANO RONALDO có thể ra sân trong trận đấu tại FA Cup đêm nay giữa Manchester United và Middlesbrough.

Cristiano Ronaldo được cho là sẽ quyết định tương lai Manchester United của anh ấy vào cuối mùa giải và khi người quản lý thường trực tiếp theo của câu lạc bộ được công bố. Tuyển thủ Bồ Đào Nha chỉ trở lại Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa hè từ Juventus.
Ronaldo trông như thể anh ấy sẽ làm điều không tưởng khi gia nhập Manchester City vào mùa hè. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã trở lại United để thay thế sau sự can thiệp từ những người như Sir Alex Ferguson, Bruno Fernandes, Patrice Evra và Rio Ferdinand.
Câu chuyện thứ hai của Ronaldo tại United đã có khởi đầu như mơ khi anh ghi hai bàn trong chiến thắng 4-1 trước Newcastle dưới thời Ole Gunnar Solskjaer. Nhưng trong khi anh ấy ghi 14 bàn trên tất cả các giải đấu, anh ấy không thể ngăn đội bóng của mình thất bại trong thách thức chức vô địch Premier League.
Ronaldo đã phải đối mặt với những lời chỉ trích về công việc phòng ngự của anh ấy trong nhiệm kỳ này, trong khi tuổi tác dường như bắt kịp với cầu thủ 37 tuổi. Và ESPN nói rằng hiện tại không có gì đảm bảo rằng tiền đạo vẫn sẽ ở lại câu lạc bộ trong mùa giải tới . 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.