Tương lai Manchester United của Cristiano Ronaldo có thể phụ thuộc vào người quản lý tiếp theo của câu lạc bộ

Tương lai Manchester United của Cristiano Ronaldo hoàn toàn không được đảm bảo chỉ sau một mùa giải trở lại Old Trafford.
Tuyển thủ người Bồ Đào Nha đã có màn trở lại đầy thăng hoa với Man Utd khi gia nhập Juventus vào mùa hè, và anh ấy đã thể hiện rất tốt trong lần thứ hai đăng quang tại Premier League, ngay cả khi toàn đội gặp khó khăn.
Tuy nhiên, vẫn còn phải xem Ronaldo phù hợp với tương lai dài hạn của United như thế nào, vì ESPN cho rằng nó có thể xoay quanh việc ai sẽ trở thành người quản lý lâu dài mới của Quỷ đỏ khi HLV tạm quyền Ralf Rangnick rời bỏ vai trò hiện tại vào cuối mùa giải.
Tuyển thủ Cristiano Ronaldo đã có màn trở lại đầy đẳng cấp
ESPN khẳng định Ronaldo sẽ chờ xem ai được công bố là tân huấn luyện viên của United trước khi đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy và nhiều báo cáo đã tiết lộ rằng anh ấy có thể sẽ không ở lại Châu Âu.
Ronaldo sắp bước sang tuổi 37 và đã cho thấy một số dấu hiệu của việc không còn bị cắt giảm thể lực cho cấp độ này, ngay cả khi đó chỉ là theo tiêu chuẩn cao của anh ấy.
Cầu thủ kỳ cựu này có thể đã có nhiều năm thi đấu đỉnh cao với những cái tên như United, Real Madrid và Juventus, nhưng ESPN cho rằng anh ấy có nhiều khả năng sẽ chuyển đến MLS hoặc Trung Đông tiếp theo, hoặc có thể trở về quê hương Bồ Đào Nha.
Cristiano Ronaldo liệu có trở về Bồ Đào Nha?
Người hâm mộ MUFC sẽ không khỏi xúc động nếu Ronaldo ra đi một lần nữa, nhưng họ chắc chắn sẽ trân trọng thực tế rằng anh ấy đã có lần thứ hai trở lại câu lạc bộ sau rất nhiều năm xa cách.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.