Cristiano Ronaldo phá vỡ sự im lặng sau sự bối rối mới nhất của Man Utd

Tiền đạo của Manchester United, Cristiano Ronaldo, đã phá vỡ sự im lặng của anh ấy sau trận thua FA Cup của câu lạc bộ trước đội bóng của Championship Middlesbrough khi anh ấy tuyên bố cuộc sống giống như một ‘ chuyến tàu lượn siêu tốc ‘

Cristiano Ronaldo đã phá vỡ sự im lặng của mình sau trận thua FA Cup đáng xấu hổ của Manchester United trước Middlesbrough để tuyên bố cuộc sống của một “tàu lượn siêu tốc”. Tiền đạo của Man United đã bỏ lỡ một quả phạt đền trong hiệp một mà lẽ ra đã đưa đội bóng của anh ấy vượt lên dẫn trước trước khi Jadon Sancho ghi bàn giúp Quỷ đỏ dẫn trước tại Old Trafford. Nhưng Matt Crooks đã san bằng cách biệt sau khi bóng dường như chạm vào tay của Duncan Watmore trước khi anh ấy vượt qua để gỡ hòa và trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1 sau hiệp phụ. Điều đó dẫn đến việc trận đấu phải chuyển sang chấm luân lưu, nơi Anthony Elnaga 19 tuổi đã bỏ lỡ quả đá phạt quan trọng để United bị loại ra khỏi cuộc cạnh tranh.

Người ta nhìn thấy Ronaldo khoác tay Elanga khi họ rời sân Old Trafford, và siêu sao người Bồ Đào Nha hiện đã phá vỡ sự im lặng sau trận thua. Chia sẻ một bài đăng trên Instagram vào tối thứ Bảy, Cristiano đã chia sẻ một bức ảnh trong lễ kỷ niệm sinh nhật của anh ấy sau khi anh ấy bước sang tuổi 37 một ngày sau thất bại ở FA Cup. Trong ảnh, người ta thấy Ronaldo bên cạnh người bạn đời Georgina Rodriguez và chiếc bánh sinh nhật “CR7”. Tuyển thủ người Bồ Đào Nha đề cập đến “làm việc chăm chỉ, tốc độ cao, ghi bàn khẩn cấp, đòi hỏi sự kỳ vọng”, nhưng dường như đã để lại thất bại ở FA Cup khi chia sẻ những điều mà anh cho rằng “tất cả đều xứng đáng”.

Ronaldo bên cạnh người bạn đời Georgina Rodriguez và chiếc bánh sinh nhật “CR7”

Bạn đã từng nói thế ! Manchester United sẽ kết thúc ở đâu tại Premier League mùa này?

Trong các bài đăng, anh viết: “Cuộc sống là một chuyến tàu lượn siêu tốc. Chúng ta nên làm việc chăm chỉ , tốc độ , mục tiêu khẩn cấp, đặt nhiều kỳ vọng … “Nhưng cuối cùng, tất cả đều phụ thuộc vào gia đình, tình yêu, sự trung thực, tình bạn, những giá trị làm nên tất cả. Cảm ơn vì tất cả các tin nhắn! 37 và còn tiếp tục tăng!” Sau trận thua, HLV tạm quyền của United, Ralf Rangnick cho biết đội bóng của ông “lẽ ra phải dẫn trước 3-0” trong hiệp một. Rangnick nói: “Chúng tôi đã cho đi quá nhiều cơ hội, đặc biệt là trong hiệp một.

“Chúng tôi lẽ ra và có thể dễ dàng dẫn trước 3-0 sau 45 phút và ngay cả trong hiệp hai, chúng tôi đã bỏ lỡ một số cơ hội tuyệt vời, ngay cả sau khi họ ghi được bàn thắng mà lẽ ra họ đã không thể đứng vững.”

“Nhưng cơ hội của Bruno cũng gần giống như một quả phạt đền, vì vậy chúng tôi phải tự trách mình vì đã đánh mất và lãng phí quá nhiều cơ hội trong trận đấu.” 

“Và cuối cùng, nếu đó là một quả phạt đền thì đó cũng là một vấn đề may rủi và cuối cùng, chúng tôi đã thua trận đấu đó và tất cả chúng tôi đều vô cùng thất vọng.”

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.