Ronaldo Cần Ghi Bàn Trong Trận Gặp Burnley

Cristiano Ronaldo cần ghi bàn vào lưới Burnley để giải tỏa cơn khát bàn thắng mà anh đã trải qua lâu nhất trong hơn một thập kỷ qua. Đối với cầu thủ khác, bốn trận không ghi bàn không phải là một cuộc khủng hoảng nhưng với ngôi sao của Manchester United thì đây là một điều mà anh cảm thấy không hài lòng.

Là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, vào ngày sinh nhật của Cristiano Ronaldo mà phải nhận thất bại và không thể ghi bàn vào lưới Burnley vào thứ Ba đã thể hiện phong độ tệ nhất của Ronaldo trong suốt một thập kỷ qua.

Ronaldo, người đã bước sang tuổi 37 vào thứ Bảy, đã không ghi bàn trong bốn trận đấu gần đây nhất của Man United và bỏ lỡ một quả phạt đền trong trận ra quân FA Cup trước Middlesbrough vào đêm thứ Sáu.

Hầu hết các tiền đạo sẽ chấp nhận việc đá trượt phạt đền như một rủi ro nghề nghiệp nhưng đây là điều không đáng xảy ra đối với người đã có nhiều Quả bóng vàng.

Lần cuối cùng Ronaldo trải qua 5 trận đấu cấp câu lạc bộ mà không ghi được bàn thắng là vào năm 2010 tại Real Madrid. Anh ấy đã không thể ghi bàn vào ngày cuối cùng của mùa giải đầu tiên với Malaga và bắt đầu chiến dịch tiếp theo mà không ghi bàn vào lưới Mallorca, Osasuna, Sociedad và Ajax.

Ronaldo Cần Ghi Bàn Trong Trận Gặp Burnley
Ronaldo Cần Ghi Bàn Trong Trận Gặp Burnley

Tính đến bóng đá quốc tế, lần cuối cùng không ghi bàn của anh ấy kéo dài đến năm 2018; hai trận cuối cùng của World Cup cho Bồ Đào Nha và ba trận đầu tiên của chiến dịch tiếp theo cho Juventus.

Đối với bất kỳ ai khác, đây sẽ không được coi là một cuộc khủng hoảng nhưng với tuổi tác của Ronaldo và sự thất vọng của anh ấy nếu không ghi bàn mỗi lần, anh ấy sẽ tuyệt vọng để có cơ hội bắt đầu tại Turf Moor và mọi thứ ổn định, hãy biết rằng Edinson Cavani cũng có thể ra sân nếu HLV Ralf Rangnick cần đến.

Đáng ngạc nhiên là ngôi sao người Bồ Đào Nha trông vội vã trước khung thành khi cơ hội của anh đến với Boro.

Cú đá phạt đền của anh ấy là một trò gian lận lỗi thời mặc dù anh ấy đã chuyển đổi trong loạt sút luân lưu sau đó mà United đã thua.

Ronaldo đã ghi 14 bàn cho United sau 24 lần ra sân kể từ khi anh trở lại câu lạc bộ rất nổi tiếng nhưng chỉ có hai bàn trong tám trận gần nhất.

Được trao cơ hội đá phạt từ Bruno Fernandes sau khi người đồng hương của anh ấy bỏ lỡ trong trận gặp Aston Villa, sẽ rất thú vị nếu bây giờ họ được trao lại nếu United được trao một quả tại Turf Moor.

“Chúng tôi đã lãng phí quá nhiều cơ hội”, Rangnick nói sau khi chứng kiến ​​cơ hội thực tế cuối cùng của United để giành danh hiệu trong mùa giải này biến mất. “Chúng tôi phải tận dụng cơ hội của mình tốt hơn và chất lượng hơn.”

Ronaldo Cần Ghi Bàn Trong Trận Gặp Burnley
Ronaldo Cần Ghi Bàn Trong Trận Gặp Burnley

Không chỉ Ronaldo bỏ lỡ cơ hội mà anh ấy đã phung phí cơ hội tốt nhất từ ​​cự ly 12 mét và sau đó đưa ra quyết định sai lầm trong vòng cấm.

Nó khác xa so với cỗ máy ghi bàn, người đã ghi hơn 800 lần lập công trong sự nghiệp và là cầu thủ ghi bàn kỷ lục ở Real Madrid cũng như bóng đá quốc tế nói chung.

Tuần này sẽ là chuyến thăm đầu tiên của anh ấy đến Turf Moor. Khi nhìn vào gương và thấy thời gian chỉ còn thêm một năm nữa, anh ấy sẽ tuyệt vọng cho chặng đường của mình sẽ kết thúc. Tuy nhiên, nếu có một bàn thắng cuối cùng của anh ấy là vào lưới Burnley tại Old Trafford vào ngày 30 tháng 12.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.