Cristiano Ronaldo Nhận Quà Giá Trị Từ Georgina

Cristiano Ronaldo nhận xe hơi mới từ Georgina nhân sinh nhật lần thứ 37

Cristiano Ronaldo có một chiếc xe hơi mới và một chiếc mà anh ấy có thể đưa cả gia đình lớn của mình đi lái xe, trong khi tiền đạo của Manchester United nhận được một chiếc Cadillac Escalade SUV cho sinh nhật lần thứ 37 của anh ấy.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã kỷ niệm cột mốc quan trọng vào thứ Bảy và món quà đến từ đối tác của anh ấy là Georgina Rodriguez , người đã khiến nửa kia của cô ngạc nhiên với chiếc 4×4 ấn tượng, dài không dưới 5,5 mét và có động cơ lên ​​tới 420 mã lực.

Một chiếc SUV cho gia đình

Kích thước lớn của Escalade sẽ cho phép Ronaldo đưa bốn đứa con của mình lên tàu cùng một lúc, mặc dù điều này sẽ thay đổi khi cặp song sinh của anh ra đời.

Giá trên 100.000 đô la

Mẫu Escalade đặc biệt này không được bán ở châu Âu, vì vậy Georgina Rodriguez hẳn đã nhờ một nhà nhập khẩu đưa chiếc xe này đến cho chồng cô ở Manchester. Các phiên bản hàng đầu của phạm vi vượt quá 100.000 đô la.

Ronaldo đã có một bộ sưu tập xe hơi sang trọng, đã được giới thiệu trong loạt phim tài liệu Netflix gần đây của anh ấy.

Bản thân người chơi đã bày tỏ sự vui mừng của mình với món quà, cũng như các con của anh ấy, những người được hình dung đang thưởng thức màn hình tivi ở phía sau.

Cristiano Ronaldo Nhận Quà Giá Trị Từ Georgina
Cristiano Ronaldo Nhận Quà Giá Trị Từ Georgina

Cristiano Ronaldo lái món quà sinh nhật từ Georgina Rodriguez tới chuyến tập huấn của Man Utd

Cristiano Ronaldo đã đến Manchester United để tập luyện trực tiếp trên chiếc Cadillac Escalade do bạn gái Georgina Rodriguez tặng cho anh vào thứ Hai.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã được trao chìa khóa cho chiếc mô tô có giá khởi điểm khoảng trên 150.000 nghìn bảng như một món quà nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 37 của anh.

Ronaldo đã mở cửa nhà ở Cheshire của anh ấy chỉ để nhìn thấy chiếc Cadillac ngồi trên đường lái xe vào tuần trước.

Ronaldo đã lái chiếc SUV, điều này giúp củng cố thêm một bộ sưu tập xe hơi vốn đã xa hoa với những chiếc Ferrari và Bugattis , tới United tập huấn vào sáng thứ Hai.

Người chiến thắng Quả bóng vàng năm lần đã không thể cứu đội bóng của mình thoát khỏi FA Cup bẽ mặt vào đêm thứ Sáu. Trong thời gian bình thường, Ronaldo sút hỏng từ chấm 11m khi Middlesbrough đến từ phía sau để cầm hòa Old Trafford.

Điều đó có nghĩa là các quả phạt đền và trong khi Số 7 của United ghi được nỗ lực của anh ấy, Anthony Elanga đã thực hiện cú sút của anh ấy vào Stretford End, mang lại chiến thắng cho đội Championship.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.