Sự ra đi tiềm năng của Mauricio Pochettino từ Paris Saint-Germain vào mùa hè tới dự kiến ​​sẽ được tiếp nối bởi sự bổ nhiệm của Zinedine Zidane, và huấn luyện viên người Pháp được cho là muốn tái gia nhập lực lượng với Cristiano Ronaldo ở Paris.

Hai người đã làm việc cùng nhau tại Real Madrid và họ duy trì mối quan hệ tuyệt vời sau khi giành được ba danh hiệu Champions League liên tiếp tại Los Blancos.

Theo Daily Mirror, Zidane sắp gia nhập PSG vào mùa hè năm sau và yêu cầu đầu tiên của ông là mang về Ronaldo, người đã trở lại Manchester United vào mùa hè năm ngoái sau khi chia tay Juventus .

PSG đã cố gắng ký hợp đồng với tuyển thủ Bồ Đào Nha trong quá khứ, nhưng họ không thuyết phục được anh ấy chuyển đến Paris. Tuy nhiên, theo các báo cáo tại Anh, lần này Cristiano Ronaldo có vẻ quyết tâm tận dụng khả năng được đá cặp cùng Lionel Messi và Neymar tại Parc des Princes.

Zidane Muốn Tái Hợp Lực Với Cristiano Ronaldo Tại PSG
Zidane Muốn Tái Hợp Lực Với Cristiano Ronaldo Tại PSG

Tương lai của Pochettino là chìa khóa

Huấn luyện viên người Argentina dường như là người được Sir Alex Ferguson lựa chọn để dẫn dắt Manchester United vào cuối mùa giải, vì thỏa thuận của Ralf Ragnick với tư cách là huấn luyện viên tạm quyền được cho là sẽ không được thực hiện lâu dài sau một số kết quả đáng thất vọng và màn trình diễn kém cỏi.

Sức ảnh của Cr7 trên trang mạng xã hội

Bên cạnh việc ảnh hưởng đến phương tiện truyền thông xã hội của câu lạc bộ, những hình ảnh thông báo được các cầu thủ sử dụng trên tài khoản của chính họ đã khiến cả thế giới trở nên cuồng loạn.

Thông báo của Ronaldo trên tài khoản Instagram của anh ấy đạt 19 triệu lượt thích, soán ngôi của Messi với 22 triệu lượt thích trên tài khoản Instagram của anh ấy sau khi ký hợp đồng với PSG (Kỳ chuyển nhượng năm ngoái).

Phản ứng của người hâm mộ đã khiến bài đăng của họ trở thành một trong những bài đăng trên mạng xã hội lan truyền nhất trong lịch sử bóng đá, một phần công lao cho sự nổi tiếng của họ.

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi có nhiều người theo dõi trên mạng xã hội hơn so với các câu lạc bộ mà họ thi đấu, lần lượt là Manchester United và Paris Saint-Germain.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha có khoảng 593 triệu người theo dõi trên tài khoản cá nhân của anh ấy, trong đó cầu thủ người Argentina có tổng cộng 375 triệu người theo dõi. Tổng số của Messi giảm do anh không có tài khoản Twitter.

Các phát hiện đến từ UEFA, người đã đưa phương tiện truyền thông xã hội vào báo cáo điểm chuẩn bóng đá hàng năm của họ.

Sức ảnh hưởng trực tiếp của họ có nhiều thuận lợi cho thương mại hóa của các câu lạc bộ mà họ tham gia thi đấu.

Zidane Muốn Tái Hợp Lực Với Cristiano Ronaldo Tại PSG
Zidane Muốn Tái Hợp Lực Với Cristiano Ronaldo Tại PSG

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.