Cristiano Ronaldo Nói Đùa Với Con Trai Của Robbie Savage

Ngôi sao của Manchester United, Cristiano Ronaldo, nói đùa về Robbie Savage với con trai Charlie của anh ấy

Con trai của Robbie Savage đã được tập luyện trực tiếp cùng với Cristiano Ronaldo tại Man United. Lầu đầu tiên chàng trai 18 tuổi được Ralf Rangnick được cơ hội ra sân từ băng ghế dự bị ở lượt trận đấu cuối cùng ở vòng abngr Champions League.

HLV trưởng của MU đã trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ ở trận hoà 1-1 giữa Manchester United và Young Boys ở giải đấu Champions League. Bản chất đây là trận đấu thủ tục, bầy “quỷ đỏ” đã tung đội hình chính với những cái tên lạ lẫm. Nổi bật là Charlie Savage là những cái tên được đánh giá cao trong đội hình trẻ và được ban huấn luyện trao cơ hội được ra sân tại giải đấu lớn nhất hành tinh.

Cristiano Ronaldo Nói Đùa Với Con Trai Của Robbie Savage
Cristiano Ronaldo Nói Đùa Với Con Trai Của Robbie Savage

Chàng trai Charlie chỉ mới 18 tuổi và đang chơi ở vị trí tiền vệ của đội bóng. Giới truyền thông đều quan tâm đến cầu thủ này vì là con trai của cựu cầu thủ bóng đá xứ Wales đó là Robbie Savage. Thật trùng hợp khi, R. Savage tham gia trực tiếp trận đấu với nhiệm vụ bình luận viên về trận đấu giữa MU và YB trên truyền hình trực tiếp.

Được Rangnick chỉ đỉnh vào sân để thay thế vị trị của Juan Mata ở những phút cuối cùng của trận đấu.”MU có sự thay đổi người, Juan Mata sẽ nhường vị trí cho Charlie Savage, thật bất ngờ vì tôi chưa nghĩ rằng bản thân có những lời bình luận ngay tại “Nhà hát của những giấc mơ”, Robbie phát biểu.

Cristiano Ronaldo vẫn chưa quên việc đối đầu với Robbie Savage và anh ấy đã chắc chắn để cho con trai mình Charlie biết điều đó.

Tiền vệ 18 tuổi đã tham gia tập luyện với đội bóng cấp cao của Ralf Rangnick trong những tuần gần đây và Ronaldo đã cho anh ấy biết về những lần anh ấy đã từng đối đầu với cựu danh thủ Robbie trong thời gian đầu tiên của anh ta ở Ola Trafford.

Savage đã kể chi tiết cuộc trò chuyện mà anh đã có với con trai về cuộc trò chuyện của anh ấy với người chiến thắng Ballon d’Or năm lần.

“Anh ấy đang nói chuyện với con trai tôi ở sân tập”, Savage nói trên BT Sport.

Tiền đạo số 7 của MU :” Được thi đấu với những cầu thủ vĩ đại là niềm vui của tôi, tuy nhiên cha cầu khó có thể lấy bóng từ chân tôi khi tôi còn trẻ”

Savage làm nhiệm vụ bình luận khi United vật lộn để vượt qua một Burnley cứng đầu trong điều kiện ẩm ướt và gió ở Lancashire.

“Đây có thể là trận đấu đáng nhớ đối với chính bản thân tôi vì đây là lần đầu tiên con trai được ra sân thi đấu dưới màu áo của MU. Cả gia đình tôi tự hào về chàng trai trẻ này. Thật tuyệt khi thấy những bước chạy tự tin, một khoảng khắc tuyệt vời. Hãy giữ ngọn lửa đam mê của mình để tiến xa hơn trong sự nghiệp và đem World Cup về cho đất nước”. Robbie xúc động chia sẻ.

Cristiano Ronaldo Nói Đùa Với Con Trai Của Robbie Savage
Cristiano Ronaldo Nói Đùa Với Con Trai Của Robbie Savage

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.