CR7 Tức Giận Khi Bình Luận Của Jose Mourinho Sáng Tỏ

Tiền đạo Cristiano Ronaldo của Man United theo nhiều nguồn tin được cho là vô cùng tức giận khi biết được những lời đánh giá của Ralf Rangnick sau trận đấu vừa rồi, và những lời chỉ trích cũ của Jose Mourinho về tiền đạo CR7 cũng được sáng tỏ hơn bao giờ hết.

Theo các tờ báo uy tín, Cristiano Ronaldo đã có những thái độ tức giận trước những bình luận của HLV tạm quyền của Manchester United, Ralf Rangnick.

Tiền đạo huyền thoại của bóng đá được đại Ronaldo đã trở lại Old Trafford vào mùa hè năm ngoái trước những tin đồn đoán về huyền thoại người Bồ Đào Nha sẽ gia nhập Man City. Nhưng sau đó CR7 đã quay lại và cho Man United phấn khích và hưng phấn hơn cho mùa giải này, nhưng có vẻ như mọi thứ không diễn ra như mong đợi của đội bóng cũng như người hâm mộ Man United đang gặp khó khăn về phong độ của các cầu thủ trong đội bóng, không chỉ riêng gì Ronaldo.

Những khó khăn trên sân đội bóng đã dẫn đến việc Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải và cuối cùng là sự xuất hiện của Rangnick, nhưng không chỉ riêng tiền đạo người Bồ Đào Nha mà còn các cầu thủ được cho là không hài lòng với cuộc sống dưới thời huấn luyện viên tạm quyền của mình.

Nó xảy ra khi những lời nhận xét cũ của Jose Mourinho về tiền đạo United đã được sáng tỏ, và với sự hy sinh cá nhân của Edinson Cavani.

Sự hy sinh của Cavani được nhiều người đánh giá cao. Giới truyền thông đã khẳng định rằng mong muốn dài hạn trở lại thi đấu ở Nam Mỹ đang bị phản tác dụng.

CR7 Tức Giận Khi Bình Luận Của Jose Mourinho Sáng Tỏ
CR7 Tức Giận Khi Bình Luận Của Jose Mourinho Sáng Tỏ

Cầu thủ người Uruguay, người hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải, đã được nhiều người liên hệ với việc chuyển đến đội bóng khổng lồ Argentina, River Plate vào mùa hè năm ngoái những động thái này không bao giờ thành hiện thực.

Cavani có thể đã rời đi vào mùa hè năm ngoái những cho biết anh ấy và gia đình đã quyết định rằng chúng tôi sẽ hy sinh mong muốn của anh ấy để trở lại Nam Mỹ ăng cách ở lai Old Trafford thêm một năm nữa.

Tuy sự hy sinh của Cavani là rất lớn nhưng tiền dạo này đã xếp sau Cristiano Ronaldo với chỉ hai bàn thắng trong mùa giải này.

Cristiano Ronaldo được cho là đã tức giận sau hi HLV tạm quyền Ralf Rangnick gạch tên trong khi ông ấy đang chỉ trích đội bóng của mình.

Rangnick nói không phải chỉ riêng tiền đạo CR7 mới trực tiếp ghi bàn. Với khả năng của anh ấy phải nên tạo ra những bước ngoặt của trận đấu và có nhiều bàn thắng hơn .Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang tạo ra đủ các pha ghi bàn, nhưng vấn đề không chỉ của Ronaldo mà là tất cả các cầu thủ tấn công.Chúng tôi đã cố gắng hết sức những vẫn không ghi được những bàn thắng.

Và những bình luận được cho là đã làm tổn hại đến mối quan hệ của cầu thủ người Đức với Ronaldo, nhiều nguồn tin cho rằng Rangnick không có khả năng biến đổi vận may của Quỷ đỏ.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.