Phản Ứng Tức Giận Của Cristiano Ronaldo Với Ralf Rangnick

Manchester United đang gặp khó khăn trực tiếp về phong độ của các cầu thủ trên mọi đấu trường và tệ hơn là để hòa hai trận gần nhất tại Premier League trên sân nhà trước Southampton và trên sân khách trước Burnley.

Theo báo cáo, Cristiano Ronaldo không tin rằng Ralf Rangnick có đủ trình độ để quản lý một đội bóng như Manchester United.

Đội bóng đang gặp nhiều khó khăn về phong độ trên mọi đấu trường và đã để hòa hai trận gần nhất tại Ngoại hạng Anh trên sân nhà trước Southampton và trên sân khách Burnley sau khi bị đội bóng của Championship là Middlesbrough loại khỏi FA Cup. Hiện tại các kết quả đều phản đối với câu lạc bộ United trên sân và có thêm nhiều thông tin về vấn đề này được phổ biến rộng rãi.

Và bây giờ Rangnick đang phải đối mặt với một vấn đề mà Ronaldo cho là trọng tâm là về khả năng cầm quân của HLV người Đức để đưa United đi vào vị quỹ đạo ổn định trước khi chuyển giao cho ông chủ tiếp theo. Theo AS, Ronaldo không đánh giá Rangnick là một huấn luyện viên đẳng cấp thế giới và không thể khiến cho đội bóng có nhiều bước nhảy trong tương lai.

Phản Ứng Tức Giận Của Cristiano Ronaldo Với Ralf Rangnick
Phản Ứng Tức Giận Của Cristiano Ronaldo Với Ralf Rangnick

Huấn luyện viên Rangnick nói rằng các cầu thủ của đội bóng hiện tại bắt buộc phải ghi bàn, nhiệm vụ này phải hoàn thành thật tốt trong các trận đấu còn lại.

Ông Rangnick nói đây không chỉ là vấn đề về của tiền đạo Ronaldo. CR7 nên ghi nhiều bàn hơn và điều đó thì chắc chắn là cần thiết, tuy nhiên các cầu thủ khác cũng nên cố gắng ghi bàn chứ không phải chỉ riêng CR7, vì đội bóng không đủ các bàn thắng.

Báo cáo của AS giải thích những bình luận của Rangnick và quyết định của ông ấy để chỉ đích danh Ronaldo, được cho là đã khiến tuyển thủ Bồ Đào Nha tức giận hơn nữa, báo cáo của AS giải thích.

Do đó, mối quan hệ của Ronaldo và Rangnick được cho là rạn nứt, đây là một đòn giáng mạnh cho HLV người Đức, người đang gặp khó khăn trong việc mang lại chiến thắng cho đội hình Man United.

Có rất nhiều bài báo bàn luận về các vấn đề trong các buổi tập của United, Rangnick chịu trách nhiệm về các phần lớn.

Các ngôi sao của United được cho là bị ảnh hưởng bởi phần phái đoàn này, vì thực tế là Armas chưa bao giờ huấn luyện bên ngoài Bắc Mỹ và thời kỳ làm huấn luyện viên của anh ấy với Toronto FC.

Rangnick cho rằng sự thiếu bình tĩnh của đội bóng là vì kém so với Southampton hai điểm và các cầu thủ đã gây ra nhiều sai lầm, và đó sẽ là cơ sở để đội bóng phát triển hơn. Đội bóng cần những bàn thắng và tất cả các cầu thủ phải cố gắng để tạo sức ép và ghi bàn.

Phản Ứng Tức Giận Của Cristiano Ronaldo Với Ralf Rangnick
Phản Ứng Tức Giận Của Cristiano Ronaldo Với Ralf Rangnick

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.