Cristiano Ronaldo Jr Đã Khiến Cha Mình Gặp Khó Xử Trước Truyền Thông

Con trai cả của siêu sao Manchester United, Cristiano Ronaldo, đã chính thức ký hợp đồng với học viện của câu lạc bộ vào tuần trước, nhưng có thể bị sa thải vì video lan truyền trên mạng xã hội. Cristiano Ronaldo Jr đã khiến cha mình rơi vào tình thế khó xử sau khi bị bắt gặp camera hành hạ đội bóng Manchester United hiện tại.

Cậu bé 11 tuổi, người mới chỉ chính thức ký hợp đồng với Man United vào tuần trước, đã được nhìn thấy trên một video, kể từ đó đã lan truyền trên mạng xã hội, đồng ý rằng United là “s ***”. Con trai lớn của Ronaldo, được đặt theo tên của biểu tượng Bồ Đào Nha, đã được chụp ảnh với chiếc áo số 7 nổi tiếng của Man United vào cuối tuần trước, sau khi đồng ý gia hạn thời gian ở lại đội trẻ của câu lạc bộ.

Cầu thủ trẻ này đã đến Man United cùng với cha và các anh chị em của mình vào mùa hè năm ngoái, sau khi siêu sao người Bồ Đào Nha trở lại Old Trafford một cách hợp lý sau 12 năm xa cách.

Cristiano Ronaldo Đã Khiến Cha Mình Gặp Khó Xử Trước Truyền Thông
Cristiano Ronaldo Đã Khiến Cha Mình Gặp Khó Xử Trước Truyền Thông

Ronaldo Jr, đã đối mặt trực tiếp trong video TikTok và hỏi anh ấy liệu anh ấy có thích bản thân mình không, và anh ấy trả lời là “có”. Anh ấy đưa ra câu trả lời tương tự trong khi mỉm cười trước ống kính mặc bộ đồ thể thao chính thức của Manchester United.

Tiền bối của Ronaldo đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì đã tỏ ra khá tiêu cực kể từ khi anh ấy trở lại, khi Man United đang có chuỗi trận tốt ở Premier League.

Cầu thủ 37 tuổi đã nhắm vào một số đồng nghiệp trẻ hơn của mình vì thái độ của họ, trước khi đề nghị anh ta không trở lại bóng đá Anh để cạnh tranh một chút vị trí giải đấu.

“Quỷ đỏ nên vô địch trong giải đấu lần này, hoặc tệ nhất là đứng ở vị trí thứ 2 hoặc thứ 3” anh ấy nói với Sky Sports vào tháng trước. “Tôi không thấy có vị trí nào khác phù hợp hơn với Man United”

“Theo suy nghĩ cá nhân của tôi, tôi không thể chấp nhận rằng chúng tôi kém hơn và lọt ngoài top ba ở Premier League. Tôi hy vọng Man United sẽ đạt được theo kỳ vọng của người hâm mộ mong muốn. Và họ xứng đáng với điều đó.”

Ronaldo có 4 người con, những người anh nuôi cùng người bạn đời Georgina Rodriguez: Cristiano Jr, Eva, Mateo và Alana Martina. Cặp đôi đang mong đợi một cặp sinh đôi vào mùa xuân này. Bất chấp sự nghiệp bóng đá đang thăng hoa của Cristiano Jr, Ronaldo hứa sẽ không bao giờ gây áp lực cho cậu con trai lớn.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.