Bốn câu lạc bộ có thể sẽ ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo

Bốn câu lạc bộ có thể ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo đang được cho là sẽ ra đi chưa đầy một năm sau khi anh trở lại Old Trafford

Cristiano Ronaldo có thể chỉ mới trở lại Manchester United sau 12 năm rời Old Trafford, nhưng Quỷ đỏ đã có nhiều động thái cho thấy muốn để cầu thủ này ra đi. Đây có thể là một tin tuyệt vời cho một trong bốn câu lạc bộ.

Đó không phải là chuyến trở về nhà lý tưởng mà Ronaldo mong đợi khi anh tái ký hợp đồng với Quỷ đỏ vào mùa hè năm ngoái, và có những thông tin cho rằng câu lạc bộ có thể cho phép anh ra đi chỉ sau 12 tháng.

Ronaldo hiện đã 37 tuổi và một tay chèo kéo United vượt qua vòng bảng Champions League, nhưng người từng 5 lần giành Quả bóng vàng có thể rời Old Trafford trực tiếp nếu câu lạc bộ không đủ điều kiện tham dự các mùa giải tới.

Theo The Mirror, United sẽ cho phép anh ấy ra đi nếu họ không hoàn thành trong top 4, và nếu ngôi sao nói rõ rằng anh ấy muốn rời câu lạc bộ, khiến một số câu lạc bộ trong tình trạng báo động đỏ.

Mặc dù Ronaldo đã ghi nhiều bàn thắng cho United trong mùa giải này, nhưng trong lòng câu lạc bộ ngày càng có cảm giác rằng họ đã mắc lỗi khi đưa anh ấy trở lại và nỗ lực ngăn cản anh ấy gia nhập Manchester City đại kình địch.

Real Madrid

Nếu Ronaldo rời United vào cuối mùa giải, Express Sport đã tuân thủ bốn câu lạc bộ mà anh ấy có thể ký hợp đồng nếu thời gian ngắn ngủi của anh ấy tại Old Trafford kết thúc đột ngột …

Ronaldo đã có một sự trở lại ấn tượng, và không có lý do gì anh ấy không thể quay trở lại bằng cách trở lại Santiago Bernabeu, nơi anh ấy đã giúp mang lại rất nhiều thành công.

Madrid đã không còn như vậy kể từ khi Ronaldo ra đi, và nếu họ ký hợp đồng với Kylian Mbappe vào mùa hè này, họ cũng có thể mang về ngôi sao người Bồ Đào Nha và xây dựng hàng công tuyệt đỉnh.

Los Blancos rõ ràng không e ngại về mức lương của họ nên vấn đề tài chính sẽ không phải là vấn đề, và Mbappe cũng gọi Ronaldo là thần tượng của mình, có nghĩa đó có thể là một cách hữu ích để đạt được thỏa thuận đó.

Paris Saint Germain

PSG là một trong những câu lạc bộ được đồn đoán là quan tâm đến Ronaldo trong mùa hè, và nếu họ mất Mbappe vào cuối mùa giải, ngôi sao người Bồ Đào Nha có thể là người đàn ông lý tưởng để mang về.

Đội bóng của Pháp cũng có thể làm được điều không tưởng, xếp cả Messi và Ronaldo đá cặp với nhau, một cảnh tượng mà người hâm mộ bóng đá đã mơ ước được thấy trong gần hai thập kỷ.

Nó chắc chắn sẽ khiến PSG trở thành một trong những câu lạc bộ được theo dõi nhiều nhất trên thế giới, đây là một động thái khôn ngoan để tiếp xúc cũng như vì lý do bóng đá.

Với Messi và Ronaldo trong hàng ngũ của họ, chắc chắn cuối cùng họ cũng có thể chấm dứt sự chờ đợi của mình cho chiếc cúp bạc Champions League.

Bốn câu lạc bộ có thể sẽ ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo

Inter Miami

Mặc dù có một sự thay đổi rất khác trong con đường sự nghiệp, Ronaldo có thể ngay lập tức trở thành tài sản nóng nhất trong Giải bóng đá nhà nghề ở Hoa Kỳ, và có thể sẽ là cầu thủ vĩ đại nhất từng chơi trong giải đấu.

Phil Neville hiện đang quản lý Inter Miami, một câu lạc bộ thuộc sở hữu của David Beckham, vì vậy United có liên kết ở đó, và động thái này chủ yếu có thể tăng giá trị tài sản ròng của Ronaldo hơn nữa, cũng như giá trị chung của câu lạc bộ.

Sporting Lisbon

Đặt tất cả sự giàu có và vinh quang tiềm năng sang một bên, Ronaldo có thể trở về nhà cuối cùng và trở lại nơi tất cả đã bắt đầu, Sporting Lisbon.

Ronaldo luôn giữ Lisbon trong lòng, và ngôi sao người Bồ Đào Nha có thể quyết định trở về nhà và giúp họ giành thêm một chức vô địch, đồng thời giúp họ vô địch Champions League, nếu họ giữ được vị trí trong top hai mùa này

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.