Cristiano Ronaldo được thúc giục giải nghệ khi ngôi sao Man Utd đã có trận đấu không tốt

Tiền đạo của MANCHESTER UNITED Cristiano Ronaldo đã được gửi lời khuyên mạnh mẽ về tương lai của anh ấy khi sự nghiệp đã “xế chiều”.

Cristiano Ronaldo nên nghiêm túc xem xét việc kết thúc sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, theo cựu vô địch World Cup của Pháp Frank Leboeuf. Ronaldo đã bước sang tuổi 37 vào đầu tháng này và có lẽ đã bắt đầu có những dấu hiệu của tuổi tác trong những tuần gần đây. Siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ ghi được một bàn trong chín lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường cho Manchester United.

Ronaldo tái gia nhập United từ Juventus vào mùa hè năm ngoái và ghi hai bàn trong trận ra mắt thứ hai cho câu lạc bộ. Nhưng anh ấy chỉ ghi được bảy bàn thắng nữa ở Premier League cho đến nay trong mùa giải này.

Anh ấy gần như một tay dẫn dắt United đến vòng loại trực tiếp của Champions League, với sáu bàn thắng ở vòng bảng của anh ấy rất quan trọng trong sự tiến bộ của đội bóng. Nhưng Ronaldo không phải lúc nào cũng là cái tên đầu tiên trong danh sách đội bóng trong chiến dịch trở lại Old Trafford.

Cristiano Ronaldo được thúc giục giải nghệ khi ngôi sao Man Utd đã có trận đấu không tốt
Cristiano Ronaldo được thúc giục giải nghệ khi ngôi sao Man Utd đã có trận đấu không tốt

Anh ấy phần lớn không hiệu quả cho United trong trận hòa 1-1 trận lượt đi vòng 16 đội trước Atletico Madrid vào thứ Tư. Sau trận đấu, Leboeuf giải thích rằng anh ấy không muốn có thiện cảm với Ronaldo khi màn trình diễn của anh ấy suy giảm.

Cựu hậu vệ của Chelsea nói rằng đã đến lúc tiền đạo này phải nghĩ tới việc giải nghệ vì anh ấy không thể thi đấu như ngày xưa. Leboeuf nói với ESPN FC: ” Tôi nghĩ rằng đã có lúc bạn phải suy nghĩ về việc ‘tôi sẽ làm gì trong cuộc sống và sự nghiệp của mình?”.

“Và có lẽ đã đến lúc Ronaldo ở giai đoạn cuối của sự nghiệp phải tự hỏi và thảo luận với chính mình, và có thể là một số anh chị em của anh ấy, để biết anh ấy phải làm gì trong phần còn lại của sự nghiệp”.

“Tôi không ngờ anh ta vẫn có thể chơi được. Anh ấy xứng đáng với tất cả nỗ lực mà anh ta bỏ ra”.

“Tôi muốn anh ấy xem xét về màn trình diễn của mình và có những lựa chọn phù hợp sau khi giải nghệ”.

United đang trong cuộc chiến để giành vị trí trong top 4 Premier League mùa này. Leboeuf cho rằng huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick nên tiếp tục để anh ta cho đến cuối mùa giải vì anh ta sẽ không hiệu quả trong vai trò thay thế. Vai trò của Ronaldo trong đội hình góp phần to lớn đến tinh thần của toàn đội, sự tự tin với độ tuổi 37 sẽ là nguồn cảm hứng cho các cầu thủ trẻ.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.