Cristiano Ronaldo và Lionel Messi chuẩn bị đối đầu một lần nữa

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi chuẩn bị đối đầu một lần nữa cho Man Utd và PSG. Sự cạnh tranh của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã làm say đắm thế giới bóng đá trong hơn một thập kỷ qua.

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi chuẩn bị đối đầu một lần nữa với Manchester United và Paris Saint-Germain, cả hai đều có đề xuất trên bàn chơi ở Australia vào mùa hè này, theo báo cáo. Kỳ phùng địch thủ của hai người đàn ông đã khiến bóng đá thế giới mê mẩn trong nhiều năm nay. Và có thể những người ủng hộ sẽ lại được nhìn thấy hai biểu tượng xếp hạng nội dung của họ trên cùng một lĩnh vực.

Ronaldo và Messi đã thống trị các giải thưởng cá nhân của bóng đá kể từ năm 2007, khi Kaka giành Quả bóng vàng. Cả hai đều đã giành được danh hiệu 12 lần cộng lại, trong đó ngôi sao của United đã giành được năm chiến thắng trong khi đối thủ của anh ấy đã giành được nó trong bảy lần riêng biệt.

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi chuẩn bị đối đầu một lần nữa
Cristiano Ronaldo và Lionel Messi chuẩn bị đối đầu một lần nữa

Sự kình địch của họ bắt nguồn từ khi Ronaldo lần đầu tiên ở United và khi Messi chuyển sang khoác áo Barcelona. Và bây giờ, Sport khẳng định bộ đôi này đã sẵn sàng để đối đầu một lần nữa sau khi United và PSG đều nhận được ‘đề nghị’ sang Australia chơi bóng.

Có thông tin cho rằng, cũng như các giải Ngoại hạng Anh và các gã khổng lồ của Pháp, Barcelona cũng đã nhận được lời mời thi đấu. Và chơi ở Úc, trước những người ủng hộ từ các khu vực khác nhau trên thế giới, sẽ là một cách gây quỹ.

United, PSG và Barcelona vẫn chưa chấp nhận lời đề nghị. Thay vào đó, cả ba đội hiện đang chờ xem mọi thứ diễn ra như thế nào và tính sẵn sàng của họ cho các ngày trên bảng. Nếu họ làm được – và rất có cơ hội sẽ xảy ra – Ronaldo và Messi sẽ có thể thi đấu chung một sân cho United và PSG. Và Messi cũng sẽ lần đầu tiên đối đầu với Barcelona kể từ khi rời Gã khổng lồ xứ Catalan theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè.

Báo cáo nói rằng các giải đấu như Champions League và Europa League, và cách United, PSG và Barcelona tham dự các giải đấu như vậy, sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định xem các đội có xuống Xỉu hay không. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ rất thú vị khi chứng kiến ​​Ronaldo và Messi đối đầu nhau khi họ bước vào những năm hoàng hôn của sự nghiệp.

Tuy nhiên, có khả năng United sẽ mất tuyển thủ Bồ Đào Nha khi kỳ chuyển nhượng mở cửa trở lại vào cuối mùa giải. Với việc câu lạc bộ đang phải vật lộn để đủ điều kiện tham dự Champions League, việc cầu thủ kỳ cựu sẽ nhảy tàu là điều hoàn toàn khả thi. Anh ấy chưa bao giờ chơi ở Europa League hoặc UEFA Conference League trong sự nghiệp của mình cho đến nay.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.