Mikael Silvestre bác bỏ quan điểm cho rằng việc tái ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo đã phản tác dụng

Cựu hậu vệ của Manchester United, Mikael Silvestre đã bác bỏ những quan điểm cho rằng việc tái ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo đã phản tác dụng.

Cầu thủ 37 tuổi đã hoàn tất màn trở lại Old Trafford vào mùa hè năm ngoái, ký hợp đồng có thời hạn 2 năm sau khi rời Juventus. Và với 15 bàn thắng trên mọi đấu trường, Ronaldo đang thoải mái trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của Quỷ đỏ, nhưng đã có những ý kiến ​​cho rằng sự hiện diện của anh đã thực sự chứng kiến ​​sự thụt lùi của United.

Sau khi kết thúc với vị trí á quân Premier League nhiệm kỳ trước, sự xuất hiện của tuyển thủ Bồ Đào Nha mang tính biểu tượng được hy vọng sẽ là mảnh ghép cuối cùng trong trò chơi ghép hình. Tuy nhiên, bất chấp 9 bàn thắng của anh ấy trong giải đấu, United vẫn đang đi chậm và phải đối mặt với cuộc chiến để kết thúc trong top 4.

Kể từ đầu năm, Ronaldo mới có một bàn thắng trong mười lần ra sân gần nhất và phải ngồi dự bị trong trận hòa gần đây với Burnley.

Nhưng Silvestre, người đã chơi gần 140 lần với Ronaldo trong khoảng thời gian đầu tiên chơi bóng ở Anh, đã nói rằng những lời chỉ trích đã vượt qua đỉnh điểm, tuyên bố:

Anh ấy là người chứ không phải à Thánh!

Silvestre nói với Betexpert.com:

Việc anh ấy bị chỉ trích là điều bình thường bởi vì với cái tên mà anh ấy mang, kỳ vọng phải cao, vì vậy việc anh ấy dính phải một số tiền là điều bình thường. Những con số thống kê ở mùa giải này đang có lợi cho anh ấy, đặc biệt là với phong độ hiện tại của toàn đội. Đó là một bản hợp đồng tích cực, ngay cả với những trận đấu mà anh ấy không ghi bàn, nhưng nó sẽ xảy ra. Anh ấy là Ronaldo… anh ấy không phải Thánh! 

Tìm kiếm người kế vị lâu dài cho Ronaldo được cho là nằm trong chương trình nghị sự của United vào mùa hè này, đặc biệt với việc Edinson Cavani có khả năng đi tiếp.

Mikael Silvestre bác bỏ quan điểm cho rằng việc tái ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo đã phản tác dụng
Mikael Silvestre bác bỏ quan điểm cho rằng việc tái ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo đã phản tác dụng

Rangnick, người sẽ đảm nhận vai trò tư vấn vào mùa hè nói về việc ký hợp đồng với một tiền đạo:

Đây là điều hiển nhiên. Hợp đồng của Edison sắp hết vào mùa hè, và câu lạc bộ cần một trung phong tốt nhất có thể. Đây là điều hiển nhiên. Tôi nghĩ mọi người đều nhận thức được điều đó. 

Nhưng Silvestre tin rằng bản hợp đồng lý tưởng của câu lạc bộ sẽ mang về tiền vệ Declan Rice của West Ham, đặt câu hỏi liệu đội bóng cũ của anh có cần một số chín nguyên mẫu hay không:

Anh ấy sẽ là một bản hợp đồng lý tưởng cho United vì anh ấy có thể mang lại rất nhiều điều cho đội bóng. Anh ấy có thể bảo vệ hàng thủ, đó là nhiệm vụ số một của anh ấy, nhưng anh ấy cũng có thể phá vỡ các đường chuyền thông qua đường chuyền và mang bóng của mình.

Anh giải thích thêm:

Anh ấy có rất nhiều năng lượng, anh ấy mạnh mẽ và anh ấy là người Anh, vì vậy anh ấy đánh dấu rất nhiều ô. Anh ta cũng đang mang một cái giá lớn. Nếu United có đủ khả năng chi trả thì họ nên theo đuổi anh ấy, 100%. Tôi không chắc United cần một số chín, chúng tôi chỉ cần một người ghi bàn. Khi tôi nói số chín, tôi muốn nói đến một mục tiêu điển hình là số chín, bởi vì chúng tôi đã không có số một trong một thời gian, kể từ sự ra đi của Wayne Rooney.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.