Cristiano Ronaldo và Ralf Rangnick có tiến tới một cuộc chia ly? (Phần 1)

Không ai trả lời những lời chỉ trích của họ một cách dã man như Cristiano Ronaldo. Cú hattrick xuất sắc của anh ấy vào lưới Tottenham vào cuối tuần xuất hiện trong bối cảnh bị chỉ trích gia tăng trong những tuần gần đây.

Ronaldo có tha thứ cho huấn luyện viên của anh ấy, Ralf Rangnick, vì việc ông ấy đã mất niềm tin vào anh ấy? Việc cầu thủ người Bồ Đào Nha không đá trận derby Manchester và lên đường trở về nước trong chuyến du lịch khiến nhiều người bất ngờ.

Anh ấy không chỉ không chơi trận derby với Manchester City vào tuần trước – lý do chính thức: Chấn thương – mà thậm chí anh ấy còn không có mặt tại sân vận động Etihad để cổ vũ cho các đồng đội của mình, sau chuyến đi bất ngờ đến Bồ Đào Nha.

Có điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra với CR7, người không đưa ra bất kỳ câu trả lời hay lời giải thích nào về việc anh vắng mặt trong trận derby. Kể từ khi thay thế Ole Gunnar Solskjaer, Rangnick dường như không còn suôn sẻ với cầu thủ 37 tuổi Ronaldo.

Nhưng việc không ngồi dự bị trong trận derby, nếu tin đồn anh ấy không bị chấn thương là sự thật, sẽ cho thấy điều gì đó nghiêm trọng hơn đang xảy ra giữa huấn luyện viên và một cầu thủ được đặc trưng bởi tham vọng không ngừng của anh ấy.

Rangnick đã gọi lại anh ấy trong trận gặp Tottenham và vì sự thất vọng thuần túy, có vẻ như Ronaldo đã thể hiện được giá trị của mình với đội bóng. Cú hat-trick hoành tráng, đầu tiên của anh ấy tại Old Trafford sau 24 năm, đã cho thấy ngôi sao người Bồ Đào Nha ở phong độ tuyệt vời nhất.

Trong khi sự tự tin của Ronaldo vào khả năng của mình vẫn không thể lay chuyển, có lẽ anh ấy đang chứng tỏ điều gì đó với bản thân trong màn trình diễn tức giận trước Tottenham cũng như chứng minh rằng huấn luyện viên và những người chỉ trích anh ấy đã sai.

Cristiano Ronaldo và Ralf Rangnick có tiến tới một cuộc chia ly? (Phần 1)
Cristiano Ronaldo và Ralf Rangnick có tiến tới một cuộc chia ly? (Phần 1)

Ronaldo luôn muốn chơi bóng. Khả năng chiến thắng, tinh thần cạnh tranh và khát khao phá vỡ các kỷ lục là những điều thúc đẩy anh ấy, ngay cả trong những thời điểm tồi tệ.

Có lẽ có dấu hiệu về vấn đề giữa anh ta và Rangnick. Cristiano dường như tồn tại trong một không gian của riêng anh ấy, hoặc ít nhất anh ấy yêu cầu, bất kể thử thách của đội.

Rõ ràng có điều gì đó không tốt trong mối quan hệ giữa người quản lý và cầu thủ. Đó là một cuộc ly hôn đã được diễn ra trong nhiều tháng; hai tính cách đã va chạm ngay từ đầu.

Điều đáng ngạc nhiên ở trận derby Manchester là khi vắng mặt, Ronaldo đã không thể hiện được vai trò thủ lĩnh mà anh luôn hoàn thành trong giai đoạn khó khăn của các đồng đội. Đó không phải là điều chúng ta quen thuộc với một cầu thủ bóng đá muốn làm nên lịch sử trong mọi trận đấu mà anh ấy tham gia. Điều đó khiến tôi ngạc nhiên và cho thấy sự thiếu động lực mà chúng tôi thường không liên hệ với CR7 vĩ đại.

Có lẽ vào một thời điểm khác, với một huấn luyện viên khác, anh ấy sẽ không bỏ lỡ cơ hội được chơi trong một trận đấu lớn như vậy.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.