Cristiano Ronaldo và Ralf Rangnick có tiến tới một cuộc chia ly? (Phần 2)

Theo tôi, những vấn đề giữa Rangnick và Cristiano ở hậu trường sẽ không được giải quyết bằng cú hat-trick mà anh ấy ghi được vào lưới đội bóng của Antonio Conte. Đối với một người đã đạt được những điều kỳ diệu trong sự nghiệp của mình, Cristiano rất có thể cảm thấy bị phản bội rằng huấn luyện viên của anh ấy không tin tưởng 100% vào anh ấy.

Huấn luyện viên và cầu thủ đã có ý định về nhau chưa? Ronaldo muốn rời Juventus sau chu kỳ 3 mùa giải không thể vô địch Champions League, để tiếp tục chiến thắng cùng CLB cũ. Nó đã không diễn ra như anh ấy mong đợi hoàn toàn.

Đội Manchester United hiện đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng Premier League, kém Arsenal 3 trận trong cuộc đua giành vị trí thứ 4 và vị trí cuối cùng tại Champions League. Họ cũng bị loại khỏi FA Cup một cách đáng thất vọng trên chấm luân lưu trước Middlesborough tại Old Trafford.

Nhưng sau đó là Champions League, một cuộc thi mà Ronaldo, như anh ấy đã thể hiện trong sự nghiệp của mình, đã rất giật gân. Vào đêm thứ Ba trên sân Old Trafford, Ronaldo và United tiếp Atletico Madrid trong trận lượt về vòng 16 đội với tỷ số hòa 1-1 tại thủ đô Tây Ban Nha trong trận lượt đi.

Đó là một trận đấu mà mọi căng thẳng giữa Rangnick và Ronaldo không được phép phát triển thành một cuộc ly hôn toàn diện.

Cristiano Ronaldo và Ralf Rangnick có tiến tới một cuộc chia ly? (Phần 2)
Cristiano Ronaldo và Ralf Rangnick có tiến tới một cuộc chia ly? (Phần 2)

Cách huấn luyện viên người Đức tiếp cận trận đấu quan trọng nhất mùa giải của Manchester United cho đến nay sẽ rất hấp dẫn, nhưng theo tôi, bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo, sự chia rẽ giữa Cristiano Ronaldo và Ralf Rangnick dường như không thể tránh khỏi.

Rangnick sẽ không trở thành người quản lý của đội vào mùa giải tới, nhưng vẫn còn phải xem anh ta sẽ sử dụng bao nhiêu quyền lực trong vai trò giám đốc kỹ thuật.

Và liệu Ronaldo có ở lại Old Trafford thêm một mùa giải nữa? Có một điều chắc chắn là anh ấy không phải là kiểu cầu thủ sẽ bị coi thường. Như anh ấy đã thể hiện trước Tottenham.

Fabrizio Romano đã nói về tương lai của Cristiano Ronaldo tại Manchester United và đã cung cấp một bản cập nhật quan trọng. Romano được coi là một trong những nhà báo liên quan đến chuyển nhượng tốt nhất trên thế giới.

Anh ấy có một số mối quan hệ tốt nhất trong bóng đá và đã trở thành người đáng tin cậy nhất trong sân. Nhà báo người Ý đã cung cấp thông tin cập nhật về Ronaldo, người gần đây nhất đã ghi một hattrick cho United trước Spurs.

Romano đã tuyên bố:

Tôi có thể nói với bạn, Cristiano đang nói với các đồng đội rằng anh ấy chỉ muốn chơi ở United, anh ấy không có kế hoạch cho điều gì đó khác biệt.

Đã có nhiều đồn đoán xung quanh tương lai của Ronaldo tại United nhưng có vẻ như anh ấy cam kết giúp đỡ câu lạc bộ. Ronaldo còn một năm trong hợp đồng với United với tùy chọn gia hạn thêm năm, nếu tiền đạo này chọn ở lại Old Trafford.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.