Khedira nhận xét về sự phát triển của Ronaldo

Sami Khedira, cầu thủ người Đức đã chơi cùng với Ronaldo ở Madrid và Juventus, nhận định Cristiano Ronaldo đã phát triển như thế nào kể từ khi rời Real Madrid.

Cầu thủ 34 tuổi người Đức từng đá cặp với Ronaldo ở La Liga và gần đây là Juventus trước khi từ giã cuộc chơi. Anh ấy nói với ESPN FC rằng đã có hai Cristianos trong sự nghiệp lừng lẫy của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Anh giải thích:

Tôi đã gặp hai Cristianos. Vì vậy, lần đầu tiên là ở Real Madrid. Anh ấy trẻ hơn một chút, có thể không đảm đang và ích kỷ hơn một chút, nhưng không phải là xấu. Cũng giống như anh ấy phải tìm ra tính cách của mình.

Anh ấy đã ghi rất nhiều, rất nhiều bàn thắng. Anh ấy thật tuyệt vời. Nhưng anh ấy không có ảnh hưởng đó đến một đội bóng. Sau đó, anh ấy chuyển đến Juventus, thời kỳ Cristiano thứ hai của tôi .

Anh ấy có cùng một tinh thần, cùng một sự ích kỷ và cái tôi mà anh ấy muốn ghi bàn, nhưng anh ấy là một nhà lãnh đạo hơn, một nhà lãnh đạo tự nhiên hơn, vì vậy anh ấy luôn nói với các đồng đội của mình để thúc đẩy họ. Anh ấy giống như vậy, tôi biết nếu tôi muốn giành Scudetto hoặc Champions League, tôi thậm chí còn cần nhiều hơn nữa các đồng đội của mình.

Khedira giải thích rằng anh ấy đã khuyên các đồng đội Juventus của mình rằng Ronaldo thì đặc biệt trên sân và có một khía cạnh cạnh tranh tàn nhẫn trong trận đấu của anh ấy. Trong các trận đấu tập, Khedira thừa nhận rằng cầu thủ 37 tuổi thích đặt cược ai sẽ thắng trong các trận đấu 4v4 ​​với chai rượu hoặc tiền đặt cọc.

Ronaldo là người đã 5 lần giành Ballon D’or và đã giành được gần như tất cả các danh hiệu lớn trên đấu trường trong nước và quốc tế. Thất bại hôm thứ Ba trước Atletico Madrid đảm bảo rằng đây sẽ là lần đầu tiên sau 12 năm Ronaldo không được nâng cao một danh hiệu nào.

Khedira nhận xét về sự phát triển của Ronaldo
Khedira nhận xét về sự phát triển của Ronaldo

Cristiano Ronaldo đã nhận được một lời nhắc nhở khắc nghiệt về sự hỗn loạn cực độ xảy ra thường xuyên ở Manchester United, cuộc chiến trụ hạng đã diễn ra một bước ngoặt lớn và lời khen ngợi của huấn luyện viên đối lập dành cho một ngôi sao Arsenal không được báo trước chỉ để tổng kết sự thay đổi đáng kể của Pháo thủ.

Manchester United vi phạm thay đổi qua lại giữa thăng hoa và tàn bạo. Màn trình diễn của Cristiano Ronaldo trong hai trận đấu vừa qua của Quỷ đỏ có lẽ đã gói gọn lại điều đó tốt nhất.

Cần một chiến thắng trước Atletico Madrid để vượt qua Vòng 16 Champions League vào rạng sáng thứ Tư, Ronaldo – người thường bước lên sân khấu lớn khi câu lạc bộ của anh ấy cần điều đó nhất – chỉ tập trung đúng một cú nửa bóng, một nỗ lực xe đạp chệch choạc, trong khoảng thời gian 90 phút đáng chú ý là không thể bỏ qua.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.