Nicolas Anelka thừa nhận bất ngờ trong mùa giải đối với Cristiano Ronaldo và Lionel Messi

Luôn luôn có những cuộc tranh luận gây gắt về Ronaldo và Messi. Nhưng ai cũng phải thừa nhận bộ đôi cầu thủ này đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng và khó có thể thay thế trong đội hình. Mùa giải năm nay là một thành công đối với cả 2 cầu thủ khi có những dấu ấn nhất định trên sân cỏ.

Nicolas Anelka thừa nhận bất ngờ trong mùa giải Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Cả hai cầu thủ này sẽ vắng mặt ở tứ kết Champions League mùa thứ hai liên tiếp sau khi Manchester United và PSG bị loại.

Nicolas Anelka khẳng định việc Cristiano Ronaldo và Lionel Messi chậm lại là điều bình thường – mặc dù anh ấy đã bày tỏ sự ngạc nhiên về phong độ của cả hai cầu thủ trong mùa giải này.

Cả hai cầu thủ đều thấy mình ở một vị trí bất thường khi đã bị loại khỏi Champions League mùa này khi cuộc thi đi đến giai đoạn tứ kết. Với việc cả Paris Saint-Germain và Manchester United đều bị loại trong tuần qua, đây là mùa giải thứ hai liên tiếp Ronaldo và Messi đã bỏ lỡ một vị trí trong tám năm qua.

Cả hai cầu thủ cũng đã phải đối mặt với những câu hỏi kể từ khi thực hiện các động thái tương ứng của họ vào mùa hè năm ngoái. Ronaldo đã thấy mình là trung tâm của nhiều báo cáo cho thấy anh ấy đã gây ra tình trạng bất ổn trong phòng thay đồ của United, trong khi Messi phải vật lộn để giành được phong độ ở Pháp.

Mặc dù phải đối mặt với một số chỉ trích về vị trí của anh ấy ở bên cạnh, Ronaldo đã có một mùa giải tốt hơn nhiều so với đối thủ cũ của anh ấy. Trong khi ngôi sao người Bồ Đào Nha đã có 18 bàn thắng trên mọi đấu trường cho United kể từ khi trở lại, Messi chỉ ghi được 7 bàn kể từ khi chuyển đến thủ đô nước Pháp.

Nicolas Anelka thừa nhận bất ngờ trong mùa giải đối với Cristiano Ronaldo và Lionel Messi
Nicolas Anelka thừa nhận bất ngờ trong mùa giải đối với Cristiano Ronaldo và Lionel Messi

Và Anelka đã thừa nhận rằng anh ấy nghĩ rằng cả hai có thể chịu đựng khác nhau trong mùa giải này. Nhưng cựu tiền đạo của Chelsea và PSG dù cho rằng Ronaldo sẽ gặp khó khăn hơn là Messi. Anelka nói:

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.