Có ý kiến cho rằng Ronaldo không chắc chắn ở lại Man United

Việc trở lại Manchester United của Cristiano Ronaldo đã không hoàn thành các mục tiêu trong kế hoạch – không giành được một danh hiệu nào trong mùa giải này – và không rõ liệu anh ấy có còn ở lại câu lạc bộ vào tháng 9 hay không.

Gary Neville tin rằng Cristiano Ronaldo có thể phải chấp nhận một vai trò hạn chế nếu anh ấy muốn ở lại Manchester United trong mùa giải tới và đánh giá khả năng ra đi của anh ấy là 50-50.

Biểu tượng người Bồ Đào Nha đã tái gia nhập United từ Juventus vào tháng 8 năm ngoái và một số người tin rằng anh ấy sẽ là mảnh ghép cuối cùng cho câu đố của họ. Tuy nhiên, United đã không thể giành được một danh hiệu và tụt xuống thứ năm tại Premier League – mặc dù có 18 bàn thắng trên mọi đấu trường của Ronaldo.

Và Neville, người đã chơi cùng Ronaldo trong những ngày còn ở United, tin rằng tương lai của người đồng đội cũ ở Old Trafford phụ thuộc vào việc bổ nhiệm người quản lý tiếp theo của câu lạc bộ cũng như chấp nhận thiếu thời gian thi đấu nhất quán. Ông chủ tạm thời Ralf Rangnick sẽ bắt đầu công việc tư vấn kéo dài hai năm vào mùa hè này. Neville nói với Sky Sports khi được hỏi về suy nghĩ của mình về tương lai của Ronaldo:

Tôi không chắc, điều đó phụ thuộc vào người quản lý là ai và dự án dành cho người quản lý mới là gì. Anh ấy có muốn xây dựng một đội hình trẻ giàu thể lực và tiến bộ không? Ronaldo có thể chơi ở đó – nhưng nếu anh ấy muốn chơi mỗi tuần, có vẻ như vậy, thì có thể người quản lý muốn có một khởi đầu mới.

Có ý kiến cho rằng Ronaldo không chắc chắn ở lại Man United
Có ý kiến cho rằng Ronaldo không chắc chắn ở lại Man United

Anh ấy có thể muốn những cầu thủ trẻ về cơ bản chơi pressing cao từ phía trước và có thể tạo ra lối chơi cao độ theo cách đó. Nếu anh ấy muốn chơi theo một cách khác và có thể chấp nhận rằng anh ấy sẽ có một tay săn bàn cừ khôi trong đội. một người về cơ bản đã là tay săn bàn vĩ đại nhất mọi thời đại thì vâng, sẽ có một vị trí dành cho anh ấy.

Nhưng tôi nghĩ rằng đó phải là một Ronaldo chấp nhận rằng anh ấy sẽ không chơi mỗi tuần và sẽ có những khoảnh khắc anh ấy không chơi và tôi nghĩ đó là điều quan trọng. Anh ấy dường như không chấp nhận điều đó quá tốt, đó là một điều tốt, anh ấy rõ ràng là có động lực và muốn chơi mọi trận đấu.

Nhưng tôi là 50-50. Và tôi không chỉ theo quan điểm 50-50 về việc câu lạc bộ có muốn giữ anh ấy hay không, mà là liệu Cristiano có muốn ở lại Manchester và chơi ở câu lạc bộ sắp 38 tuổi hay không và năm thứ 39.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.