Thomas Tuchel đáp trả sự quan tâm và các điều khoản của Cristiano Ronaldo

Cuộc đại tu mùa hè của Manchester United dường như đang được tiến hành nhanh chóng trong bối cảnh có nhiều thông tin cho rằng HLV Chelsea, Thomas Tuchel đang sẵn sàng tiếp quản Old Trafford. Manchester United đã đặt Ralf Rangnick phụ trách tạm thời câu lạc bộ sau sự ra đi của Ole Gunnar Solskjaer vào tháng 11 khi họ tìm kiếm người quản lý lâu dài tiếp theo của mình. Và United được cho là rất muốn tận dụng tình trạng hỗn loạn ở Chelsea để cố gắng giải thưởng Tuchel khỏi các đối thủ của họ ở Premier League.

Nó xảy ra khi Cristiano Ronaldo phải đối mặt với quyết định về tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ và các điều khoản mà anh ấy có thể phải chấp nhận để ở lại. Và Marcus Rashford đã được liên hệ với một vụ chuyển nhượng mùa hè hấp dẫn tới Barcelona. Marcus Rashford đã được liên hệ với một vụ chuyển nhượng mùa hè giật gân đến Barcelona trong sự nghiệp Manchester United của anh ấy.

Tiền đạo này đã sa sút phong độ trong mùa giải này và bỏ lỡ chuyến gọi vào đội tuyển quốc gia Anh cho trận giao hữu với Thụy Sĩ và Bờ Biển Ngà trong bối cảnh anh ấy đang phải vật lộn về phong độ. Điều đó đã dẫn đến việc tiền đạo này được cho là sẽ rời khỏi Old Trafford, với các báo cáo hiện cho thấy Barcelona đang rất muốn ký hợp đồng với anh ấy.

Và người ta khẳng định rằng điện thoại vẫn không ngừng đổ chuông cho Rashford khi Barcelona hy vọng sẽ thuyết phục anh ta đổi chức vô địch Premier League cho LaLiga.

Thomas Tuchel đáp trả sự quan tâm và các điều khoản của Cristiano Ronaldo
Thomas Tuchel đáp trả sự quan tâm và các điều khoản của Cristiano Ronaldo

Điều khoản của Ronaldo

Theo Gary Neville, Cristiano Ronaldo có thể phải chấp nhận giảm bớt vai trò tại Manchester United để ở lại câu lạc bộ sau mùa hè này. Sự nghiệp ở Old Trafford của Ronaldo là chủ đề được đồn đoán với việc tiền đạo kết thúc mùa giải mà không có món đồ nào trong tủ cúp và đã có một khoảng thời gian thất vọng trong bối cảnh câu lạc bộ của anh ấy gặp nhiều khó khăn trên sân cỏ. Và huyền thoại của United, Neville nói rằng anh ấy đánh giá cơ hội ở lại câu lạc bộ của tiền đạo này là 50-50. Và Neville tin rằng tương lai của siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ phụ thuộc vào một điều.

Tuchel ngỏ lời với Man Utd

Huấn luyện viên của Chelsea, Thomas Tuchel được cho là ‘cởi mở’ trong việc thảo luận về vị trí quản lý của Manchester United với câu lạc bộ.

United tiếp tục tìm kiếm ông chủ thường trực tiếp theo của họ với những người như Mauricio Pochettino và Erik ten Hag cho đến nay vẫn là những người dẫn đầu. Nhưng với việc Chelsea hiện đang rơi vào tình trạng khủng hoảng do hậu quả của các lệnh trừng phạt đối với ông chủ Roman Abramovich, có vẻ như nhà cầm quân người Đức đang chuẩn bị sẵn sàng chiến lược rút lui khỏi Stamford Bridge. Và các báo cáo hiện đã tuyên bố Tuchel có thể sẵn sàng rời Chelsea để nhận được lời đề nghị phù hợp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.