Paulo Dybala đã nói gì về Cristiano Ronaldo giữa các liên kết chuyển nhượng của Manchester United

Paulo Dybala có vài phát biểu về Ronaldo giữa các liên kết chuyển nhượng của United. Cầu thủ xuất sắc nhất của Juventus, Paulo Dybala đang được liên hệ với việc chuyển đến Manchester United vào mùa hè khi anh ấy chuẩn bị rời Juventus. Ngôi sao của Juventus, Paulo Dybala trước đây đã mô tả việc chơi cùng Cristiano Ronaldo là một niềm vui, trong bối cảnh các báo cáo liên kết anh với việc chuyển đến Manchester United vào mùa hè.

Dybala, theo một báo cáo của Sky Sports, sẽ rời Juventus vào cuối mùa giải này sau khi thỏa thuận rằng anh ấy sẽ không ký hợp đồng mới với câu lạc bộ. Hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 6 và, bất chấp các cuộc đàm phán giữa hệ thống cấp bậc của câu lạc bộ thành Turin và người đại diện của Dybala, một thỏa thuận đã không đạt được.

Do đó, cầu thủ sẽ có mặt vào kỳ chuyển nhượng mùa theo theo dạng chuyển nhượng tự do và nhiều nguồn tin khác nhau đã liên kết cầu thủ người Argentina với việc chuyển đến Old Trafford. Dybala được liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến Tottenham Hotspur vào năm 2019.

Vào thời điểm đó, Sky Italia tuyên bố rằng Spurs đã đồng ý một khoản phí với Juventus để ký hợp đồng với cầu thủ tấn công đa năng, người đã ghi 13 bàn và có sáu đường kiến ​​tạo trong 29 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này. Hơn nữa, United cũng được ghi có lãi.

Paulo Dybala đã nói gì về Cristiano Ronaldo giữa các liên kết chuyển nhượng của Manchester United
Paulo Dybala đã nói gì về Cristiano Ronaldo giữa các liên kết chuyển nhượng của Manchester United

Mặc dù anh ấy được thiết lập để có một danh sách dài những người cầu hôn, nhưng một động thái của United có thể chứng kiến ​​Dybala liên kết với Ronaldo lần thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã chơi cùng Dybala tại Juventus và họ thường xuyên phối hợp để tạo ra những làn sóng sợ hãi qua hàng phòng ngự đối phương. Dybala đã nói khi được hỏi về việc từng chơi với siêu sao Ronaldo:

Tất nhiên là tôi rất thích điều đó. Cristiano là một nhà vô địch và luôn rất vui khi được chơi với những người như anh ấy. Ronaldo biến những điều rất khó trở nên dễ dàng.

Người từng 5 lần giành Quả bóng vàng đã rời Juventus vào mùa hè năm ngoái để trở lại Old Trafford, trước đó có vẻ như anh ấy đã chuẩn bị gia nhập Manchester City. Trong mùa giải khó khăn của Man United, Ronaldo đã ghi 18 bàn trên mọi đấu trường.

Tuy nhiên, những đồn đoán liên quan đến tương lai của Ronaldo tại United đã tăng lên trong những tuần gần đây vì triển vọng về chương tiếp theo của câu lạc bộ đang nắm giữ. Ngoài ra, ngôi sao người Bồ Đào Nha có thể muốn tìm kiếm một thử thách mới ở nơi khác nếu câu lạc bộ không đảm bảo suất tham dự Champions League mùa giải tới.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.