Mùa giải của Manchester United đang khiến Cristiano Ronaldo phải trả giá

Manchester United đang phải đối mặt với mùa giải thứ năm liên tiếp mà không có danh hiệu, một điều gì đó, trong số những hệ quả khác, có thể ảnh hưởng lớn đến số tiền Cristiano Ronaldo kiếm được.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ bỏ lỡ hơn sáu triệu euro tiền thưởng quy định trong hợp đồng của anh ấy, một phần, được bao gồm để bù đắp cho khoản cắt giảm lương lớn mà anh ấy đã thực hiện để trở lại Quỷ đỏ từ Juventus .

Tuy nhiên, những khoản thu nhập bị mất đó không chỉ là do thiếu danh hiệu, mà các mục tiêu khác cũng đã bị bỏ lỡ. Ví dụ, theo tờ The Sun, việc lọt vào trận chung kết Champions League sẽ có giá trị gần ba triệu euro đối với Ronaldo.

Vô địch Premier League, điều mà United đã không làm được gần một thập kỷ nay, cũng là một mục tiêu có giá trị và có thể chỉ tính riêng Ronaldo đã thu về gần hai triệu euro. Thất bại ở cả hai cúp quốc nội cũng hạn chế thu nhập tiềm năng của cầu thủ 37 tuổi này trong chiến dịch này.

Mùa giải của Manchester United đang khiến Cristiano Ronaldo phải trả giá
Mùa giải của Manchester United đang khiến Cristiano Ronaldo phải trả giá

Việc tham dự Champions League thường xuyên là điều rất được mong muốn bởi hệ thống phân cấp của Manchester United , và hợp đồng của Ronaldo cũng bao gồm một khoản tiền thưởng kếch xù nếu câu lạc bộ kết thúc trong top 4 Premier League. Hiện tại, họ đứng thứ sáu, ít hơn bốn điểm và chơi nhiều hơn Arsenal ở vị trí thứ tư một trận.

Tuy nhiên, có một khoản tiền thưởng hậu hĩnh mà Ronaldo có vẻ sẽ kiếm được trong mùa giải này và điều đó liên quan đến thành tích ghi bàn của anh ấy. Anh ấy sẽ phải trả thêm một khoản tiền nếu anh ấy kết thúc chiến dịch với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội, điều này hiện rất có thể xảy ra vì anh ấy đã có 18 bàn thắng, nhiều hơn 9 bàn so với đối thủ gần nhất của anh ấy, người đồng hương Bruno Fernandes.

Chuyến trở lại Manchester United của Cristiano Ronaldo hoàn toàn không có kế hoạch trên sân, và điều đó đang gây ra hậu quả tài chính cho cầu thủ được cho là hiện kiếm được khoảng một nửa so với những gì anh ấy đã làm ở Juve.

Anthony Elanga của Manchester United đã tiết lộ Cristiano Ronaldo là một người tốt cần có ở đội, vì anh ấy đã ảnh hưởng đến anh ấy trong và ngoài sân cỏ.

Elanga, người đã có một mùa giải đột phá cho United, đã chơi bên cạnh Ronaldo trong nhiều dịp trong mùa giải này và cảm thấy may mắn khi được chơi cùng đội trưởng người Bồ Đào Nha.

Elanga nói trên trang web chính thức của Manchester United: Thực sự tốt khi có Ronaldo làm cố vấn] vì tôi đến tập luyện khá sớm và gặp anh ấy ở đó . Nếu chúng tôi đã có một trận đấu vào ngày hôm trước, chúng tôi sẽ nói về trò chơi hoặc buổi tập.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.