Wayne Rooney chưa bao giờ từ chối lời nói của mình, và anh ấy đã làm như vậy một lần nữa tại một sự kiện ăn tối độc quyền ở Manchester vào đêm thứ Bảy. Rooney đã nói về một số đồng đội cũ của anh ấy ở Manchester United và bắt đầu bằng cách nói về Cristiano Ronaldo. Anh nói:

Cristiano Ronaldo quá giỏi và đồng thời cũng gây khó chịu. Anh ấy bây giờ có lẽ không tốt bằng, nhưng có lẽ anh ấy cũng khó chịu như vậy.

Sau đó, ông đã chế giễu chiến thuật của cầu thủ 37 tuổi trong suốt World Cup 2006, khi ông tìm cách để Rooney bị đuổi khỏi sân trong trận tứ kết giữa Bồ Đào Nha và Anh. Anh nói:

Tôi đã nói chuyện với anh ấy trong đường hầm. Tôi nói, Tôi không có vấn đề gì với việc bạn đuổi tôi đi’, bởi vì tôi đã dành cả hiệp một để cố gắng khiến anh ấy đăng ký lặn.

Rooney sau đó nói thêm rằng cặp đôi luôn có mối quan hệ tốt đẹp. Anh nói:

Tôi là người Anh, anh ấy là người Bồ Đào Nha. Khi chúng tôi thi đấu, tôi không cho mọi người biết về anh ấy. Anh ấy không phải là bạn đời của tôi. Nhưng khi chúng ta đã kết thúc, chúng ta lại là bạn tình của nhau.

Rooney: Cristiano Ronaldo là vua khó chịu
Rooney: Cristiano Ronaldo là vua khó chịu

Cristiano Ronaldo là một hiện tượng trong cuộc sống của anh ấy cả trong và ngoài sân cỏ. Một mùa giải tập luyện tồi tệ với Manchester United năm nay là để chuẩn bị cho việc lấp đầy.

CHIA SẺ TỪ RONALDO

Đội tuyển bóng đá quốc gia đã đối mặt với Bồ Đào Nha ở vòng play-off của Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu. Crescent-Stars gây ra chiến tranh chết 3-1 trong chuyến viếng thăm thế giới ở Qatar. Với kết quả này, ngôi sao bóng đá đang lên Cristiano Ronaldo, người đã lọt vào trận chung kết play-off, đã chia sẻ một cuộc thảo luận trên mạng xã hội.

Xui xẻo trong mùa giải của Manchester United sẽ khiến Cristiano Ronaldo sống hạnh phúc vì cả tiền tài trợ lẫn tiền thưởng trong mơ, theo báo cáo của giới truyền thông Bồ Đào Nha.

SỰ THẤT BẠI CỦA CRISTIANO RONALDO 

Sau thất bại của Quỷ đỏ trước Atlético Madrid, anh cũng đặt dấu chấm hết cho cuộc phiêu lưu của Cristiano Ronaldo tại Champions League. Trận thua này cũng khiến danh hiệu của Manchester United trôi qua. Đó là đưa đội bóng ném khăn gói nước Anh tới bảo tàng Champions League duy nhất.

Theo The Sun, vụ mua bán này đã đến gần Cristiano Ronaldo mà không có khoản tiền thưởng sáu triệu euro. Anh đã chơi 33 trận mùa này dưới màu áo Manchester United của Cristiano Ronaldo. Anh ấy đã có được 18 pha kiến ​​tạo trong 33 trận đấu và thành công. Chiếc cốc tốt nghiệp vẫn chưa được hoàn thành.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.