Rio Ferdinand khen ngợi Karim Benzema trong vai trò Cristiano Ronaldo

Karim Benzema đã gây ấn tượng mạnh cho Real Madrid sau khi bước ra khỏi cái bóng của Cristiano Ronaldo, giúp đội bóng của Carlo Ancelotti chiến đấu cho các danh hiệu ở quê nhà và ở châu Âu.

Cựu hậu vệ người Anh, Rio Ferdinand, đã ca ngợi Karim Benzema vì đã sẵn sàng để thay thế Cristiano Ronaldo ở Real Madrid mặc dù biết bên trong anh ấy là người đàn ông hàng đầu.

Quốc tế Pháp Benzema gia nhập Real Madrid cùng thời điểm với Ronaldo, trở lại vào mùa hè năm 2009. Cặp đôi này đã trải qua chín mùa giải với tư cách là đồng đội trước khi Ronaldo chuyển đến Juventus và sau đó trở lại Manchester United, và đã thăng hạng khi vắng mặt đồng nghiệp cũ của anh ấy. 

Benzema là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở La Liga, và giúp câu lạc bộ của anh ấy lọt vào tứ kết Champions League với cú hattrick vào lưới Paris Saint-Germain. Và, trong một đêm mà cựu cầu thủ Lyon liên tục ghi bàn vào lưới Chelsea , Ferdinand chỉ có những điều tích cực để nói về anh ấy. Ferdinand nói trên BT Sport:

Thực tế là anh ấy đã chơi như một người dưới quyền Cristiano Ronaldo cho thấy một sự khiêm tốn rất lớn. Để có thể làm được điều đó, biết bên trong anh ấy là người đàn ông hàng đầu, anh ấy ở bàn, anh ấy có thể ghi bàn nhưng sẵn sàng lùi lại một bước để cải thiện đội bóng là một đặc điểm rất lớn cần có.

Rio Ferdinand khen ngợi Karim Benzema trong vai trò Cristiano Ronaldo
Rio Ferdinand khen ngợi Karim Benzema trong vai trò Cristiano Ronaldo

Benzema chỉ ghi được 20 bàn trở lên ở giải đấu trong hai trong số chín mùa giải anh thi đấu cùng đội với Ronaldo. Trong chín mùa giải 2017-18 vừa qua, anh ấy thậm chí còn không đạt được con số gấp đôi.

Tuy nhiên, trong 4 mùa giải gần đây, Benzema đều ghi được từ 20 bàn trở lên. Với 24 bàn thắng tại La Liga sau 26 lần ra sân trong mùa giải này, anh ấy đã vượt qua 10 đối thủ trong nhóm bám đuổi và chỉ kém một lần trong việc thiết lập kỷ lục cá nhân của riêng mình cho giải đấu.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.