Con trai Ronaldo tỏa sáng với chiến thắng ở đội bóng U12 Manchester United

Cristiano Ronaldo Jr tiếp bước cha mình khi đưa đội bóng dưới 12 tuổi Manchester United dẫn trước 5-0 trong một giải đấu trẻ ở Tây Ban Nha và mang đến màn ăn mừng ‘siu’ mang tính biểu tượng.

Cristiano Ronaldo Jr đã sao chép cách ăn mừng chiến thắng của cha mình sau khi ghi bàn cho đội hình Manchester United dưới 12 tuổi.

Bàn thắng của cầu thủ 11 tuổi này đã đưa Quỷ đỏ lên dẫn trước 5-0 trước EF Girones Sabat trong một giải đấu trẻ ở Tây Ban Nha, kết thúc một pha sút phạt tầm thấp để có tên trên bảng tỷ số. Quay cuồng trong niềm hân hoan, số 24 nhảy lên không trung trong lời ca ngợi cha của anh ấy khi các đồng đội của anh ấy hét lên ‘siu’ để đi kèm với màn ăn mừng mang tính biểu tượng.

Cristiano Jr mới chỉ có mặt trong sổ sách của câu lạc bộ từ tháng Hai nhưng hiện đang tận hưởng chuyến du đấu với học viện của United trên Costa Brava. Cúp Internet Địa Trung Hải là nơi tổ chức các tài năng trẻ vào mỗi dịp Lễ Phục sinh, với việc con trai của Ronaldo trở thành ngôi sao mới nhất thể hiện kỹ năng và khả năng ghi bàn của anh ấy.

Rõ ràng sở hữu một con mắt ghi bàn như cha mình, pha lập công mới nhất của Cristiano Jr đến chỉ hơn một tuần kể từ khi anh ấy ghi bàn vào lưới West Bromwich Albion, chơi bên cạnh không ai khác ngoài con trai của Wayne Rooney, Kai, người đã tự mình ghi bàn và đang làm nên tên tuổi của anh ấy trên bối cảnh học viện.

Con trai Ronaldo tỏa sáng với chiến thắng ở đội bóng U12 Manchester United

Cristiano Jr cũng đang cố gắng sống theo tên của cha mình, người đã 5 lần giành Quả bóng vàng. Ronaldo nhận xét con trai mình có tiềm năng, có tốc độ nhanh và rê bóng tốt, tuy nhiên điều đó thì chưa đủ để trở thành một cầu thủ vĩ đại. Ronaldo nói rằng con trai anh ấy cần luyện tập và cống hiến nhiều hơn nữa để có thể thành công. Dù Cristiano Jr muốn trở thành ai trong tương lai thì anh ấy vẫn sẽ luôn ủng hộ, nhưng anh ấy vẫn thích Cristiano Jr  trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp.

Cristiano Jr lần đầu tiên được tập luyện cùng Quỷ đỏ vào tháng 9, ngay sau khi vụ chuyển nhượng từ Juventus trở về nhà đáng kinh ngạc của cha anh được hoàn tất. Tuy nhiên, sẽ mất vài tháng để cầu thủ trẻ này chính thức gia nhập Quỷ đỏ và được ra sân trong màu áo Man United.

Trong khi gia tộc Ronaldo vẫn sống ở Turin, cha của anh ấy tiết lộ: Tôi hy vọng rằng Cris, con trai tôi, có thể giống như cha của nó. Nó nói rằng nó sẽ trở nên tốt hơn so với tôi, nhưng tôi nghĩ điều đó thật khó khăn, chơi cho Juventus và thích nghi thực sự tốt, điều đó dễ dàng hơn đối với thằng bé so với tôi

Con trai Ronaldo tỏa sáng với chiến thắng ở đội bóng U12 Manchester United

Đồng đội thời trẻ, Kai Rooney, cũng có kỳ vọng cao tương tự liên quan đến di sản của cha anh ấy, mặc dù ông chủ hiện tại của Derby County không thúc giục anh ấy ký hợp đồng với câu lạc bộ cũ của mình vào tháng 12 năm 2020. Rooney giải thích:

Anh ấy đã đến thử việc với Manchester United và anh ấy đã gây ấn tượng với các huấn luyện viên. Anh ấy đã ký đơn vào ngày hôm qua nên tôi rất vui cho anh ấy. Anh ấy có những lựa chọn khác, những câu lạc bộ khác để đến nhưng anh ấy quyết định muốn ký hợp đồng với Manchester United, vì vậy đó là quyết định của anh ấy chứ không phải của tôi.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.