Kể từ khi tuyên bố rời Real Madrid ở Kyiv, anh ấy đã đi xuống một đường cong trái ngược với Karim Benzema. Đây là những quyết định và ngày tháng thay đổi sự nghiệp của một cầu thủ mãi mãi.

Chỉ Cristiano Ronaldo mới biết nếu anh ấy đã đưa ra quyết định của mình trước trận chung kết Champions League tại Kyiv vào ngày 26 tháng 5 năm 2018. Không nghi ngờ gì khi anh ấy tin rằng quyết định tốt nhất cho anh ấy là rời Real Madrid.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha không biết rằng bước đi quan trọng này sẽ bắt đầu một đường cong đi xuống. Ban đầu, nó chậm chạp, gần như không thể nhận thấy, nhưng giờ đã dẫn đến cuộc khủng hoảng mà anh ấy đang phải trải qua ở Manchester United, trên cả cấp độ cá nhân và tập thể.

Cristiano Ronaldo: Một ví dụ về sự lãng phí tài năng

Sự cố mới nhất về việc Cristiano đập vỡ điện thoại di động của một người hâm mộ trên đường vào phòng thay đồ là sự phản ánh điểm kém của câu lạc bộ – họ đang ở vị trí thứ bảy, kém người dẫn đầu 23 điểm – và của chính ngôi sao này.

Anh ấy đang đối mặt với căng thẳng vì hạn hán bàn thắng của mình, chỉ ghi được bốn bàn ở Premier League kể từ ngày 4 tháng Giêng, và ba trong số đó là vào lưới Tottenham, trong khi anh không ghi bàn nào trong trận đấu với Atletico Madrid tại Champions League.

Ngay cả những đồng đội cũ cũng đã chỉ tay về phía anh ấy. Rio Ferdinand đã trách móc anh ta vì đã đứng dậy để chỉ dẫn, coi thường huấn luyện viên. Sự yên bình bao trùm khi cậu con trai hoang đàng trở lại Old Trafford kéo dài chừng nào các bàn thắng được ghi.

Đó không phải là điều gì mới mẻ kể từ khi anh ấy rời sân Estadio Santiago Bernabeu. Các cựu cầu thủ khác đã chỉ trích rất nhiều về việc Cristiano không có tầm quan trọng ở Juventus, đặc biệt là ở Champions League, lý do chính cho việc ký hợp đồng của anh ấy.

Anh ấy đã có những màn trình diễn xuất sắc, nhưng không có sự quyết đoán ở những thời điểm quan trọng. Một điểm cần lưu ý nữa là sự trưởng thành của Karim Benzema kể từ khi anh nắm quyền dẫn dắt Real Madrid.

Cristiano Ronaldo: Một ví dụ về sự lãng phí tài năng

Không thể phủ nhận điều đó, và nó càng trở nên phù hợp hơn khi chúng tôi để anh ấy đối mặt với đồng đội cũ của mình. CR7 đã có 119 bàn thắng và 25 đường kiến ​​tạo kể từ khi rời sân Bernabeu, trong khi Karim có 124 bàn thắng và 34 đường kiến ​​tạo trong cùng khoảng thời gian. Benzema đã bắt đầu cống hiến nhiều hơn kể từ khi Cristiano rời đi.

Kế hoạch của Cristiano đã thất bại. Anh ấy ra đi để ghi nhiều bàn hơn, và nhiều bàn thắng hơn ở Champions League. Anh ấy đã đạt được thành tựu cũ, mà không đạt đến sự xuất sắc mà anh ấy đã đạt được với Los Blancos. Như Robert De Niro đã nói trong ‘A Bronx Tale’, không có gì đáng buồn hơn việc lãng phí tài năng.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.