Cristiano Ronaldo và một số cầu thủ khác ở Man Utd đều có tương lai không chắc chắn (Phần 2)

John Murtough giữ vai trò giám đốc bóng đá và Darren Fletcher là giám đốc kỹ thuật của bạn. Bạn cũng biết rõ về họ: Murtough đã ở câu lạc bộ từ năm 2014, trong khi Fletcher đã ở đó trong hai thập kỷ với tư cách là một cầu thủ đội trẻ và chuyên nghiệp cao cấp. Nhưng họ chỉ đảm nhận vai trò hiện tại của họ trong một năm hoặc lâu hơn. Sẽ là khôn ngoan nếu xem xét đầy đủ các công việc của họ, đảm bảo rằng chúng được xác định đúng và thậm chí chỉ sau 12 tháng, hãy đánh giá công việc mà họ đã làm.

Tất cả chúng ta đều có thể chỉ ra những sai lầm trong tuyển dụng mà câu lạc bộ đã mắc phải – và điều mà Woodward chủ yếu là người chịu trách nhiệm – nhưng bạn nên biết từ bên trong vị trí của họ vào thời điểm đó, họ gọi đúng và sai.

Cristiano Ronaldo và một số cầu thủ khác ở Man Utd đều có tương lai không chắc chắn

Chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh một phần quan trọng khác trong vai trò của họ mà đôi khi bị bỏ qua: chăm sóc các cầu thủ. Không phải ai cũng biết khi một số cầu thủ quan trọng nhất của United – Harry Maguire, Marcus Rashford, Mason Greenwood – đã gặp vấn đề trong và ngoài sân cỏ trong năm qua.

Một phần công việc của các giám đốc là theo dõi các ngôi sao của câu lạc bộ, giải quyết các vấn đề trước khi chúng phát sinh và đảm bảo họ nhận được sự chăm sóc cần thiết để luôn vui vẻ và có động lực.

Nhiệm vụ này không thể chỉ đổ lên vai người quản lý. Có lẽ họ đã làm tất cả những gì có thể và các vấn đề của các cầu thủ nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Có lẽ họ đã có thể làm mọi thứ khác đi; bạn sẽ cần xác định điều đó. Và xác định xem họ đang ở mức độ nào để trở thành một phần trong tương lai của câu lạc bộ.

Chúng tôi thấy các báo cáo liên kết bạn với nhiều danh sách ngắn các nhà quản lý – bao gồm Julen Lopetegui, Mauricio Pochettino và Luis Enrique – và bây giờ, các báo cáo cho thấy bạn đã quyết định chọn huấn luyện viên Erik ten Hag của Ajax.

Cristiano Ronaldo và một số cầu thủ khác ở Man Utd đều có tương lai không chắc chắn

Tất cả đều là những huấn luyện viên giỏi, nhưng không ai trong số họ là điều chắc chắn cho thành công, điều quan trọng hơn là họ tìm được cấu trúc phù hợp và sự hỗ trợ từ Fletcher và Murtough (hoặc ai đó khác, nếu bạn thay thế họ). Tất cả họ đều đã từng làm việc tại các câu lạc bộ có văn phòng / giám đốc thể thao / cơ cấu hoạt động mạnh.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy đánh giá của chúng tôi về đội. Chúng tôi đã xem xét (nếu bạn có thể) những thứ như hiệu suất, tình hình hợp đồng và tuổi tác. Chúng tôi đánh giá cao bạn có nhiều thông tin hơn chúng tôi và phần lớn thông tin này nhất thiết phải được thông báo bởi người quản lý mới và kế hoạch của anh ấy là gì. Vì vậy, hãy mang nó với một hạt muối.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.