Yêu cầu về lối chơi giống Pep Guardiola của Erik ten Hag là tin xấu cho Cristiano Ronaldo tại Man Utd

Một báo cáo cho biết Erik Ten Hag muốn chơi một phong cách tấn công tại Manchester United.

Erik ten Hag sẽ muốn chơi thứ bóng đá theo phong cách của Pep Guardiola tại Manchester United nếu anh ấy trở thành huấn luyện viên tiếp theo của câu lạc bộ, theo chuyên gia bóng đá người Hà Lan Marcel van der Kraan. Ten Hag sẽ muốn xây dựng đội bóng của mình xung quanh những cầu thủ trẻ hơn, điều này có thể báo hiệu một tin xấu cho tương lai của Cristiano Ronaldo tại câu lạc bộ.

Ông chủ của Ajax là người được ưa thích để thay thế Ralf Rangnick ở Old Trafford. Anh ấy là ứng cử viên ưa thích cho các thủ lĩnh của Quỷ đỏ nhưng vẫn chưa quyết định có chấp nhận lời đề nghị hay không.

RB Leipzig cũng quan tâm đến việc bổ nhiệm Ten Hag làm người quản lý mới của họ. Van der Kraan đã thảo luận về tình hình trên Sky Sports News vào chiều thứ Hai.

Anh ấy được hỏi Ten Hag sẽ có những yêu cầu gì trước khi nhận việc, với người dẫn chương trình Vicky Gomersall đặt ra câu hỏi: Điều quan trọng nhất anh ấy muốn khi tham gia một câu lạc bộ là gì? Van der Kraan đã trả lời bằng cách nói rằng Ten Hag sẽ muốn có thể chơi theo phong cách giống như ở United mà Guardiola đang chơi ở Manchester City.

Yêu cầu về lối chơi giống Pep Guardiola của Erik ten Hag là tin xấu cho Cristiano Ronaldo tại Man Utd

Và mặc dù không muốn loại Ronaldo, nhưng anh ấy nói rằng đó sẽ không phải là tin tốt cho những cầu thủ lớn tuổi hiện đang ở Old Trafford. Ronaldo là tiền vệ già nhất trong đội hình của United ở tuổi 37.

Van der Kraan trả lời: Tất nhiên mọi huấn luyện viên đều nhìn vào các cầu thủ, đội hình. Và tôi nghĩ ông ấy muốn một đội hình mà ông ấy có thể tạo ra cho loại bóng đá của mình, bóng đá tấn công.

Anh ấy là một fan cuồng nhiệt của Pep Guardiola và thứ bóng đá mà họ chơi ở Manchester City sẽ là thứ bóng đá mà anh ấy sẽ chơi, bởi vì nó cũng giống với phong cách của Ajax. Và anh ấy sẽ muốn những cầu thủ trẻ, những cầu thủ có thể lực tốt, những cầu thủ với một địa vị thấp hơn nhưng những người chơi sẽ phù hợp với phong cách của anh ấy.

Yêu cầu về lối chơi giống Pep Guardiola của Erik ten Hag là tin xấu cho Cristiano Ronaldo tại Man Utd

Tôi nghĩ điều đó quan trọng hơn khi nói đến đội. Vì vậy, có thể là trường hợp của một số cầu thủ lớn tuổi và tôi không nhất thiết phải nói Cristiano Ronaldo, nhưng tất cả chúng ta đều có thể thấy rằng những cầu thủ lớn tuổi khó thay đổi hình dáng và phù hợp hơn vào cách chơi bóng của anh ấy.

Tấn công, tấn công, tấn công bắt đầu với tiền đạo tấn công hàng phòng ngự bởi vì phong cách bóng đá của anh ấy đang được chơi ở nửa sân bên kia, nửa sân của đối thủ.

Trong khi đó, cựu tiền vệ Arsenal, Ray Parlour, gần đây đã tuyên bố Ten Hag có thể là Guardiola hoặc Jurgen Klopp tiếp theo cho United. Parlour nói với talkSPORT: Tôi sẽ đi với Ten Hag, nếu tôi thành thật. Tôi sẽ cho anh ta một sự đi.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.