Manchester United đưa tin cập nhật Cristiano Ronaldo về chấn thương và sự cố điện thoại

Huấn luyện viên của Manchester United, Ralf Rangnick đã không nói chuyện với Cristiano Ronaldo về một sự cố nơi anh xuất hiện để đập vỡ điện thoại của một cổ động viên Everton tại Goodison Park.

Ronaldo đang tập tễnh về phía đường hầm sau trận thua trực tiếp 0-1 của United vào thứ Bảy tuần trước khi một cổ động viên của Everton cố gắng chụp vết thương đẫm máu trên ống chân của Ronaldo.

Đoạn phim cho thấy Ronaldo giận dữ đập điện thoại ra khỏi tay người hâm mộ và cầu thủ người Bồ Đào Nha xin lỗi về hành vi của mình, đề nghị mời cổ động viên này đến xem một trận đấu của United.

Mẹ của người hâm mộ, Sarah Kelly, nói với Liverpool Echo: Tôi hiểu nếu Jake vẫy nó vào mặt nhưng anh ấy không ở gần mặt anh ấy, nó đã xuống sàn kiểm tra vết thương của anh ấy. Anh ấy là một cậu bé tự kỷ và anh ấy bị một cầu thủ bóng đá hành hung, đó là cách tôi coi đó là một người mẹ. 

Manchester United đưa tin cập nhật Cristiano Ronaldo về chấn thương và sự cố điện thoại

Ronaldo phù hợp để đối mặt với Norwich trong trận đấu trên sân nhà của United tại Premier League vào thứ Bảy và Rangnick đã làm rõ cảnh sát và Liên đoàn bóng đá vẫn đang điều tra vấn đề. Rangnick nói:

Tôi nghĩ anh ấy đã xin lỗi trên mạng xã hội vì những gì đã xảy ra. Vẫn còn một cuộc điều tra từ cảnh sát và FA. Nhưng ngoài chuyện đó ra thì tôi chưa nói chuyện đó với anh ấy.

Rangnick tuyên bố tuần trước United đã phải vật lộn với ‘mức độ kỳ vọng’ trước Everton, đội đứng thứ 17 của giải đấu. Everton cũng đã cầm hòa United tại Old Trafford và United đã đánh mất 12 điểm so với nhóm cuối bảng từ bảy trận đấu khi họ chuẩn bị đối mặt với câu lạc bộ tầng hầm Norwich.

Hầu hết mọi cầu thủ của United đã phải vật lộn trong mùa giải này với sự kỳ vọng được nâng cao và các cầu thủ xuất hiện, và Rangnick để thủng lưới một số đã được phát hiện. Rangnick nói về những cuộc đấu tranh với mức kỳ vọng:

Tôi không biết có phải như vậy không nhưng có lẽ, ít nhất là với một hoặc hai hoặc ba cầu thủ của chúng tôi, có vẻ như vậy, mức độ kỳ vọng cao và một số cầu thủ dường như gặp khó khăn. với hiệu suất của chính họ với điều đó. 

Manchester United đưa tin cập nhật Cristiano Ronaldo về chấn thương và sự cố điện thoại

Nhưng, một lần nữa không có bất kỳ sự giả mạo nào và cũng không có lý do gì để chúng tôi phải sẵn sàng đối phó và đối phó với nó. Đối với ngày mai, tôi chắc chắn và nhận thức đầy đủ về điều đó và tôi bị thuyết phục và rất tích cực rằng tất cả các cầu thủ đều biết về điều này Đây là bài kiểm tra về bản lĩnh và tâm lý vào ngày mai, chúng tôi sẽ thi đấu với đội cuối bảng.

Đúng vậy, tôi biết họ đã thắng Burnley tuần trước và chúng tôi biết Everton đã thua Burnley tuần trước. Chúng tôi cũng nghĩ mình nên có tâm lý tốt hơn trước Everton nhưng chúng tôi phải thể hiện điều đó trên sân.

Bất kể suy đoán của chúng tôi về những gì tôi nghĩ hay bạn nghĩ là lý do đằng sau màn trình diễn tại Everton, chúng tôi phải có khả năng đánh bại một đội bóng như Norwich và thể hiện phong độ tốt nhất có thể trong nhà, đó là tất cả những gì có thể xảy ra. Nhưng sự thật và thực tế là trên sân cỏ. 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.