Cristiano Ronaldo nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ United, Liverpool tại Anfield

Câu lạc bộ chuyên nghiệp đầu tiên của Ronaldo, Sporting, viết: Rất nhiều sức mạnh, Cristiano. Gia đình Sportinguista đang ở bên bạn.

Những lời chia buồn trực tiếp đã đổ về từ mọi nơi trên thế giới sau khi Cristiano Ronaldo mất cậu con trai mới sinh vào thứ Hai. Ngôi sao của Manchester United đang mong chờ sinh đôi với người bạn đời Georgina Rodriguez nhưng tiết lộ trên mạng xã hội rằng cô đã sinh một bé gái, trong khi con trai của họ đã qua đời.

Trong một tuyên bố đưa ra hôm thứ Ba, United xác nhận rằng Ronaldo sẽ không thi đấu với Liverpool.

Manchester City đã tweet: Mọi người ở Manchester City gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến bạn và Georgina.

Những lời chia buồn dồn dập sau khi Cristiano Ronaldo mất cậu con trai mới sinh

Theo báo cáo, người hâm mộ Liverpool đang có kế hoạch vỗ tay một phút ở phút thứ bảy cho Cristiano Ronaldo trong chuyến viếng thăm Anfield của Manchester United vào tối thứ Ba.

Câu lạc bộ Sporting gửi thăm sức khỏe đến Ronaldo và nói rằng họ luôn bên cạnh anh ấy.

Những lời chia buồn dồn dập sau khi Cristiano Ronaldo mất cậu con trai mới sinh

Cristiano Ronaldo nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ United, Liverpool tại Anfield

Những người hâm mộ United đã bắt đầu bài ca Viva Ronaldo. Sau đó là một bản trình diễn ngắn từ những người ủng hộ Liverpool về bài hát của câu lạc bộ của họ – Bạn sẽ không bao giờ bước đi một mình.

Cristiano Ronaldo đã nhận được sự đoàn kết nồng nhiệt từ người hâm mộ Manchester United và các đối tác Liverpool của họ trong trận đấu ở Premier League mà anh ấy đã bỏ lỡ vào thứ Ba sau cái chết của một trong những cặp song sinh mới sinh của anh ấy.

Cái chết của cậu bé đã được thông báo vào thứ Hai bởi Ronaldo và người bạn đời của anh, Georgina Rodriguez.

Sự ủng hộ dành cho số 7 của United đến khi đồng hồ trên sân Anfield điểm bảy phút. Những người hâm mộ United đã bắt đầu bài ca Viva Ronaldo. Sau đó là một màn biểu diễn ngắn từ những người ủng hộ Liverpool về bài hát của câu lạc bộ của họ – Bạn sẽ không bao giờ bước đi một mình – và những tràng pháo tay xung quanh sân vận động.

Những lời chia buồn dồn dập sau khi Cristiano Ronaldo mất cậu con trai mới sinh

Huấn luyện viên Liverpool Jürgen Klopp nói: Đó chính xác là cách mà bóng đá nên như thế – gạt bỏ mọi sự ganh đua trong thời điểm này. Chỉ có một điều quan trọng và đó thực sự là một sự thể hiện đẳng cấp.

United chưa cho biết khi nào thì Ronaldo đau buồn sẽ trở lại thi đấu. HLV tạm quyền của United, Ralf Rangnick nói: Đó là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra. Chúng tôi đang ở phía sau anh ấy. Tất cả chúng tôi đều ở bên anh ấy. Chúng tôi cầu chúc anh ấy và gia đình luôn mạnh mẽ bên nhau.

United đã thua Liverpool với tỷ số 4-0. Ronaldo đã gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ và y tá vì sự chăm sóc của họ trong một tin nhắn vào tối thứ Hai.

Anh viết trên mạng xã hội: Chỉ có sự ra đời của bé gái mới cho chúng tôi sức mạnh để sống khoảnh khắc này với một số hy vọng và hạnh phúc.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.