Man United xác nhận Cristiano Ronaldo sẽ bỏ lỡ trận đấu với Liverpool sau cái chết của đứa con trai mới sinh.

Manchester United đã xác nhận rằng Cristiano Ronaldo sẽ không tham gia vào trận đấu với Liverpool vào thứ Ba. Ngay trước trận đấu, Ronaldo và đồng đội Georgina Rodriguez đã công bố một thông cáo chung để thông báo rằng cậu con trai mới sinh của họ đã qua đời trong khi chào đời.

Năm ngoái, cặp đôi đã thông báo rằng Rodriguez đang mang thai đôi. Và tuyên bố của họ hôm thứ Hai nói rằng sự ra đời của con gái mang lại cho họ sức mạnh để sống khoảnh khắc này với một số hy vọng và hạnh phúc.

Ngày hôm sau, United đưa ra một tuyên bố bắt đầu: Tất cả mọi người ở Manchester United và thực sự là thế giới bóng đá đang gửi tình yêu đến Cristiano Ronaldo và gia đình của anh ấy.

Man United xác nhận Cristiano Ronaldo sẽ không tham gia trận đấu với Liverpool
Man United xác nhận Cristiano Ronaldo sẽ không tham gia trận đấu với Liverpool

Sau khi trích dẫn lời nhắn trước của Ronaldo và Rodriguez, nó tiếp tục: Gia đình quan trọng hơn tất cả mọi thứ và Ronaldo đang hỗ trợ những người thân yêu của anh ấy vào thời điểm vô cùng khó khăn này.

Như vậy, chúng tôi có thể xác nhận rằng anh ấy sẽ không góp mặt trong trận đấu với Liverpool tại Anfield vào tối thứ Ba và chúng tôi nhấn mạnh yêu cầu của gia đình về quyền riêng tư. Cristiano, tất cả chúng tôi đang nghĩ về bạn và gửi sức mạnh đến gia đình.

Ronaldo và Rodriguez đã được gửi hàng nghìn tin nhắn ủng hộ sau khi biết tin đau buồn của họ.

Một thông báo như vậy đến từ tài khoản Twitter chính thức của Liverpool FC. Nó viết: Tất cả chúng tôi ở đây tại Liverpool FC gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến bạn, Georgina và gia đình.

Huyền thoại của Liverpool, Sir Kenny Dalglish nói thêm: Xin gửi lời chia buồn chân thành tới bạn và gia đình vì mất mát không thể tưởng tượng được.

United đánh bại Liverpool với tư cách là đội bóng dưới cơ sau khi để thua 5-0 tại Old Trafford trong trận đấu ngược lại vào tháng 10.

Man United xác nhận Cristiano Ronaldo sẽ không tham gia trận đấu với Liverpool
Man United xác nhận Cristiano Ronaldo sẽ không tham gia trận đấu với Liverpool

Người hâm mộ Liverpool chào mừng Ronaldo trở lại thi đấu sau cái chết thương tâm của em bé

Người hâm mộ Liverpool gạt sự ganh đua sang một bên để tôn vinh Cristiano Ronaldo và đối tác Georgina Rodriguez sau cái chết của một trong những cặp song sinh mới sinh của họ.

Ronaldo hôm qua tiết lộ cặp đôi đã mất một bé trai. Bé gái sơ sinh của họ đã sống sót. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã mất tích khi Manchester United đến Anfield cho cuộc đụng độ tại Premier League hôm thứ Tư. Vào phút thứ bảy, đám đông đứng để vỗ tay, trước khi hát ca khúc You’re Never Walk Alone, bài quốc ca của Liverpool.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.