Ronaldo chia sẻ bức ảnh xúc động về bé gái mới sinh sau khi mất bé trai

Cristiano Ronaldo đã lên Instagram vào hôm thứ Năm để chúc mừng việc chào đón cô con gái cưng mới vào nhà gia đình. Tiền đạo của Manchester United và vợ Georgina Rodriguez đã trực tiếp chia sẻ tin tức bi thảm vào đầu tuần rằng con trai mới sinh của họ đã qua đời.

Cristiano Ronaldo đã chia sẻ một bức ảnh xúc động về đứa con gái mới sinh của anh ấy về nhà sau sự mất mát thương tâm của cặp song sinh. Ngôi sao bóng đá cho biết bây giờ là lúc để biết ơn cuộc đời mà anh và người bạn đời Georgina Rodriguez đã chào đón anh đến với thế giới.

Và anh ấy nói rằng cả hai đều cảm thấy tất cả tình yêu mà họ đã được trao kể từ khi đứa con trai của họ qua đời. Tiền đạo của Manchester United đã chia sẻ một bức ảnh trên trang Instagram của anh ấy về sự bổ sung mới nhất của họ ở nhà được bao quanh bởi gia đình anh ấy.

Ronaldo, người đã có một cô con gái bốn tuổi với cô Rodriguez, cũng như ba đứa trẻ khác Cầu thủ bóng đá đã mô tả anh ấy đã xúc động như thế nào chỉ sau một phút vỗ tay được tổ chức trong trận đấu hôm thứ Ba giữa Liverpool và Manchester United.

Ronaldo chia sẻ bức ảnh xúc động về bé gái mới sinh sau khi mất bé trai

Cổ động viên hai đội tỏ ra đoàn kết với cầu thủ và vỗ tay ở phút thứ bảy – đúng như con số của ngôi sao người Bồ Đào Nha. Một số người hâm mộ United đã hát tên của Ronaldo và giơ áo của anh ấy, trong khi những người ủng hộ Liverpool hát You’re Never Walk Alone, khi huấn luyện viên Jurgen Klopp của họ vỗ tay.

Anh cho biết cả anh và gia đình sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc đáng trân trọng và cảm thương này. Cặp vợ chồng này mô tả việc mất con trai là nỗi đau lớn nhất mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng có thể cảm nhận được.

Sau thông báo ban đầu, người hâm mộ trên khắp thế giới đã gửi tin nhắn chia buồn và ủng hộ, trong đó có đội của anh ấy.

Gia đình đã nhận được thông điệp hỗ trợ từ cộng đồng bóng đá và hơn thế nữa sau khi tin tức đau lòng về con trai của họ được đưa ra vào thứ Hai. Các cổ động viên Liverpool và Manchester United trên sân Anfield đã dành một tràng pháo tay để thể hiện tình đoàn kết với Ronaldo và gia đình.

Ronaldo chia sẻ bức ảnh xúc động về bé gái mới sinh sau khi mất bé trai

Ronaldo đã có bốn đứa con và tất cả đều xuất hiện trong bức ảnh gia đình hôm thứ Năm. Cậu cả của anh là Cristiano Jr, 11 tuổi, hiện đang chơi cho học viện của United.

Cặp song sinh 4 tuổi Eva và Mateo được chào đón thông qua người thay thế vào tháng 6 năm 2017, trước khi Alana Martina trở thành con ruột đầu tiên của Rodriguez với Ronaldo vào tháng 9 cùng năm.

Ronaldo đã bỏ lỡ trận đấu của United tại Anfield vào thứ Ba, trận đấu mà Liverpool đã thắng 4-0, nhưng anh ấy dự kiến ​​sẽ trở lại đội cho chuyến đi đến Arsenal vào thứ Bảy.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.