Benzema vs Ronaldo: Ai là người ghi nhiều bàn thắng nhất kể từ năm 2018?

Benzema vs Ronaldo: Ai là người ghi nhiều bàn thắng nhất kể từ năm 2018?

Cũng trong khoảng thời gian đó, sau khi được mua lại trong một kỳ chuyển nhượng mùa hè 2009 tuyệt đẹp, Benzema đã tìm thấy mục tiêu trong 192 lần qua 412 lần ra sân.

Tiền đạo người Pháp đã phá vỡ rào cản ghi 20 bàn trong sáu mùa giải liên tiếp, đăng ký thành tích tốt nhất là 32 bàn trong giai đoạn 2011-12, nhưng mãi mãi bị lu mờ bởi Ronaldo – người chỉ ghi dưới 40 bàn một lần trong thời gian khoác áo Real và đạt 61 bàn. nỗ lực trong năm 2014-15.

Sau khi quyết định cắt đứt quan hệ với Blancos, Ronaldo đã đưa những tài năng đáng kể của mình đến Ý và trở thành trung tâm một lần nữa khi ở Juventus. Ronaldo đã ghi 101 bàn sau 134 trận cho Bianconeri, trong khi 21 bàn khác đã được ghi kể từ khi trở lại Manchester United lần thứ hai vào mùa hè năm 2021.

Tổng cộng, cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại trong lịch sử bóng đá nam quốc tế – đồng thời là kỷ lục gia ở Real và Champions League – đã tìm thấy mục tiêu 122 lần kể từ khi đóng gói ở Tây Ban Nha với tỷ lệ 0,72 mỗi trận.

Benzema vs Ronaldo: Ai là người ghi nhiều bàn thắng nhất kể từ năm 2018?

Đáng chú ý, sự vắng mặt của Ronaldo ở Bernabeu đã tạo điều kiện cho Benzema thăng hoa, và tuyển thủ Pháp đưa trận đấu của anh ấy lên một tầm cao lớn hơn.

Anh ấy đã 34 tuổi, nhưng đang lập thành tích cá nhân tốt nhất trong chiến dịch 2021-22 sau khi trở thành cầu thủ thường xuyên vượt mốc 30 bàn thắng.

Benzema, người được Pháp chào đón trở lại từ vùng đất hoang dã quốc tế vào năm 2021, đã ghi 39 bàn cho Real trong mùa giải này và ghi 126 bàn kể từ khi Ronaldo chia tay Blancos, với tỷ lệ 0,67 bàn mỗi trận.

Mặc dù có rất ít sự lựa chọn giữa Ronaldo và Benzema trong sơ đồ tổng thể của mọi thứ, nhưng thật thú vị khi lưu ý rằng mục tiêu của họ đã đến ở đâu.

Benzema vs Ronaldo: Ai là người ghi nhiều bàn thắng nhất kể từ năm 2018?

Cả hai người đàn ông đều được kỳ vọng sẽ trở thành những nhân vật phù thủy cho các câu lạc bộ tương ứng của họ, với sự hiện diện của họ nhằm mục đích mang lại những món đồ bạc lớn trong tầm với.

Ronaldo đã ghi nhiều bàn thắng hơn Benzema kể từ khi rời Real (96 đến 90), nhưng cầu thủ đáng sợ người Pháp lại chiếm ưu thế ở Champions League (27 đến 20).

Cặp đôi này đã giành được danh hiệu quốc nội kể từ khi chia tay nhau, với việc Juve tuyên bố hai vương miện Serie A với biểu tượng Bồ Đào Nha trên sách của họ trong khi Madrid tận hưởng sự thống trị trong nước vào năm 2019-20.

Blancos cũng đã giành được Siêu cúp Tây Ban Nha một vài lần kể từ năm 2018, trong khi Ronaldo đã có được thành công ở Coppa Italia và hai chiến thắng Supercoppa Italiana trong những ngày ở Turin.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.