Erik ten Hag có giải pháp đơn giản để giữ Cristiano Ronaldo ở lại Man Utd mùa tới

Erik ten Hag có thể có một số điều thuyết phục phải làm để trực tiếp giữ Cristiano Ronaldo ở lại Manchester United – nhưng có một giải pháp dễ dàng. Phần lớn tác động của siêu sao người Bồ Đào Nha đã có trong lần thứ hai ở Old Trafford. Nhưng không thể phủ nhận rằng nếu không có bàn thắng của anh ấy, Quỷ đỏ sẽ ở dưới đáy biển lúc này.

18 bàn thắng của anh ấy ở Premier League là lý do duy nhất khiến họ có thể theo kịp những đối thủ như Arsenal và Tottenham trong cuộc bám đuổi top 4. Và sáu bàn thắng của anh ấy tại Champions League là lý do duy nhất khiến họ vượt qua vòng bảng.

United cuối cùng đã thất bại trong các mục tiêu của họ ở mùa giải này nhưng điều đó không thể san bằng trước cửa của Ronaldo. Nếu bất cứ điều gì, anh ta có vẻ là người duy nhất có thể tập hợp một cái gì đó từ hư không.

Erik ten Hag có giải pháp đơn giản để giữ Cristiano Ronaldo ở lại Man Utd mùa tới

Và có những dấu hỏi nghiêm trọng rằng người từng 5 lần giành Quả bóng vàng có thể từ bỏ sự trở lại lãng mạn của mình để trở lại Manchester chỉ một năm sau. Europa League?

Nhưng trong khi hình ảnh một Ronaldo thất vọng đã phổ biến ở Old Trafford mùa này, thì có một sự khác biệt rõ rệt trong phong thái của anh ấy vào đêm thứ Hai. Anh ấy đã mỉm cười.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.