Bây giờ, Ronaldo là cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất trong đội hình của United, và anh ấy đang dẫn đầu từ hàng công. Nó đã quá rõ ràng trong những tuần gần đây, với nhóm nghiên cứu đang ở mức thấp nhất. Lối chơi toàn diện của Ronaldo dường như đã chuyển sang giai đoạn khác.

Lối chơi liên kết của anh ấy sắc như dao cạo. Người ta thấy anh ta chạy lại thực hiện những pha tắc bóng để giành chiến thắng trong những quả ném biên. Những khoảnh khắc nhỏ nói lên bản năng cạnh tranh và niềm tự hào cá nhân của anh ấy.

Ý kiến: Ronaldo đã nâng cao giá trị của anh ấy

Trong những tuần gần đây, một số ý kiến ​​cho rằng United không có gì để chơi. Tôi hiểu ý của họ: một câu lạc bộ như của chúng tôi tự đánh giá bằng mức độ tiến gần đến những danh hiệu lớn nhất, và đúng như vậy. United sẽ không giành được danh hiệu bạc nào trong mùa giải này, và suất dự Champions League đã nằm ngoài tầm tay.

Nhưng trong thế giới của Ronaldo, luôn có thứ gì đó để chơi, bởi vì Ronny đã nhận ra rằng sự vĩ đại trong thể thao bắt đầu từ mong muốn trần trụi để thử nghiệm và vươn mình; để lấy ra từng giọt cuối cùng từ nguồn tài năng dự trữ của riêng bạn. Đó là một bài học tuyệt vời cho bất kỳ con người nào khi lên tàu, dù là cầu thủ bóng đá hay không.

Có một yếu tố đau đớn khác cần xem xét, khi cân nhắc phong độ tuyệt vời hiện tại của Ronaldo. Cậu con trai sơ sinh của Cristiano đã qua đời khi sinh con gần đây, và không ai có thể biết được bi kịch đó đã gây ra cho cầu thủ và gia đình anh ấy đau thương như thế nào.

Không có cách nào đúng hay sai để trả lời một thứ không thể giải thích được như thế. Tôi sẽ không chỉ trích Ronaldo nếu anh ấy kết thúc mùa giải ở United ở đó và sau đó yêu cầu nghỉ phép trong nhiều tháng.

Ý kiến: Ronaldo đã nâng cao giá trị của anh ấy

Nhưng thực tế là anh ấy đã chọn để đào sâu và chiến đấu bên cạnh các đồng đội của mình cho đến khi kết thúc một mùa giải thực sự đáng thất vọng là điều vô cùng đáng ngưỡng mộ.

Có thể bóng đá, và làm những gì anh ấy thường làm, đang giúp anh ấy từ khía cạnh tinh thần. Nhưng người hâm mộ nhìn vào màn trình diễn của anh ấy với sự tôn trọng to lớn với những gì anh ấy đã trải qua trong vài tuần qua.

Ronaldo không giống như một tiền đạo bí ẩn, nhanh như chớp, đa mục đích mà chúng ta đã thấy trong câu thần chú đầu tiên của anh ấy. Anh ấy gần với Denis Law hơn George Best ngày nay: một tay săn bàn săn mồi, người đánh hơi được cơ hội và có thể ghi bàn từ mọi góc độ.

Anh ấy không nhanh như vậy và anh ấy không thể chơi qua 60 trận trong một mùa giải. Nhưng có những thứ khác mà anh ấy có thể mang lại và anh ấy đã cống hiến rất nhiều cho Manchester United trong mùa giải 2021/22 đầy cố gắng này.

Khi chúng tôi tiến về phía gần, anh ấy vẫn còn truyền cảm hứng và vẫn đang chiến đấu. Phần lớn phần còn lại của mùa giải này đã là một sự thất vọng, nhưng sự trở lại của Ronaldo còn nhiều hơn cả những gì đáng giá.

Dù điều gì xảy ra, và dù anh ấy ở lại bao lâu, người hâm mộ United sẽ không quên động lực và quyết tâm của cựu chiến binh để cống hiến những gì mà câu lạc bộ này xứng đáng, bất chấp hoàn cảnh khó khăn nhất.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.