Harry Maguire nói rằng anh ấy có thể đã gọi nhầm Cristiano Ronaldo trong bối cảnh Man Utd gặp khó khăn

Đội trưởng của Manchester United chắc chắn đã phải chịu đựng chiến dịch khó khăn nhất trong toàn bộ sự nghiệp của anh ấy trong mùa giải này và những lời kêu gọi anh ấy nên bị tước băng đội trưởng trực tiếp đã xảy ra sau đó.

Triều đại của Harry Maguire với tư cách là đội trưởng Manchester United đã bị huyền thoại của Quỷ đỏ Andrew Cole gọi là câu hỏi, người suy đoán rằng liệu chiếc băng đội trưởng có đè nặng anh ta hay không.

Tuyển thủ người Anh đã trở thành một cây gậy nhẹ nhàng cho những lời chỉ trích trong mùa giải này, vì United đã phải trải qua chiến dịch tồi tệ nhất của họ trong kỷ nguyên Premier League và hiện được đảm bảo sẽ kết thúc với số điểm thấp nhất của họ. Maguire là đối tượng bị đe dọa vào cuối nhiệm kỳ này khi cảnh sát điều tra vấn đề.

Harry Maguire nói rằng anh ấy có thể đã gọi nhầm Cristiano Ronaldo trong bối cảnh Man Utd gặp khó khăn

Trong khi phong độ của anh ấy không thể phủ nhận là không thể phủ nhận, có một lập luận rằng màn trình diễn kém cỏi của Maguire đã trở thành vật tế thần cho tờ báo về những vết nứt của các vấn đề rộng lớn hơn hiện đang tàn phá United. Tình hình quản lý hầu như không có vấn đề gì, với việc Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải giữa mùa giải và thay thế bằng Ralf Rangnick tạm thời.

Mùa giải tồi tệ của Maguire cũng là một nguồn gốc gây hoang mang cho một số thành viên của đội chủ sân Old Trafford vì nó diễn ra sau chiến dịch Euro 2020 tuyệt vời với Tam sư. Ý tưởng rằng áp lực đi kèm với việc trở thành đội trưởng của United có thể đã ảnh hưởng đến cầu thủ 29 tuổi là một giả thuyết được nhiều người tin tưởng.

Harry Maguire nói rằng anh ấy có thể đã gọi nhầm Cristiano Ronaldo trong bối cảnh Man Utd gặp khó khăn

Ngay sau khi chuyển sang năm dương lịch, phong độ của Maguire đã bùng phát mạnh đến nỗi tin anh trao chiếc băng đội trưởng cho Cristiano Ronaldo nhiều kinh nghiệm hơn đã trở nên đầy rẫy. Những tin đồn về sự rạn nứt giữa cặp đôi xuất hiện rõ ràng, nhưng cựu cầu thủ của Leicester City vẫn giữ nguyên tư cách đội trưởng của mình cho đến thời điểm hiện tại.

Suy nghĩ về việc giữ lại chiếc băng đội trưởng có thực sự tốt cho Maguire hay không, Cole thừa nhận rằng anh ấy có một số dấu hỏi về quyết định này.

Phát biểu độc quyền với Mirror Football thay mặt cho Bookmakers.com, biểu tượng của United giải thích:

Tôi không biết, có thể là điều đó đã đè nặng lên anh ấy, có thể là khả năng tốt nếu anh ấy từ bỏ băng đội trưởng. chiếc băng đội trưởng để tập trung vào trận đấu của anh ấy, anh ấy có thể làm được điều đó nhưng người duy nhất mà bạn có thể yêu cầu là chính Harry. Thật khó để nói về việc các cầu thủ sẽ vượt qua một bản vá khó khăn.

Mùa giải của Maguire đạt mức thấp mới khi Rangnick loại anh ấy khỏi đội hình xuất phát cho chuyến đi đến Arsenal vào tháng trước và anh ấy vẫn chưa trở lại. Cole đã đặt câu hỏi liệu quyết định đó của HLV tạm quyền người Đức có đáng giá hay không.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.